Khi có tiền bạn làm gì ^^

🔥🔥🔥 Hầu hết trong chúng ta mỗi khi nhận được lương thì thường làm gì, đi mua sắm, làm đẹp và lo cho cho gia đình. Vậy khi có một khoản tiền to hơn thì bạn làm gì? đi du lịch, đầu tư tài chính hay sửa chữa tu bổ căn nhà của mình, rất nhiều dư định đúng không nào. Đối với tôi tôi sẽ sửa xang căn nhà của mình trở nên đẹp hơn, còn bạn thì sao, nhà bạn có chỗ nào cần sửa chữa hay tu bổ không?  Tu bổ căn nhà trở nên đẹp hơn không những làm cho không gian sống của mình trở nên ý nghĩa mà còn là cách đầu tư tài sản thông minh nhất, nó là tài sản của bạn và càng trở nên giá trị khi được tu bổ làm đẹp và sẽ đắt giá hơn rất nhiều khi bạn muốn bán nó để sinh lời.

  • Vậy bạn đang có dự định xây mới hay sửa chữa nhà thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để chúng ta cùng đầu tư một cách thông minh và có chiến lược nhé
  • Khi mới bước vào căn nhà bạn quan sát và ấn tượng điều gì, nội thất đẹp, không gian sáng và tươi mới thực sự thu hút đúng không nào. Vậy làm sao để đạt được các yếu tố đấy.Tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến cho bạn tham khảo nhé:

🔺 Thứ nhất phòng phải có đủ ánh sáng.

🔺 Thứ hai: phải có điều kiện cần để ánh sáng được phản quang một cách tốt nhất đó là phải có một  lớp sơn mịn màu sắc phù hợp với không gian chung của căn phòng.👍

⏭️⏭️⏭️ Khi bước vào phòng và ngồi xuống bạn nhìn tới cái gì nữa, nhìn hết đồ vật trong nhà rồi ngước nhìn lên trần nhà đúng không nào. Vậy thì trần cũng là nơi cần trau truốt và tỷ mỷ 🤔.

⏭️⏭️⏭️ Chốt lại vấn đề là khi có  khoản tiền thì bạn đầu tư vào điều gì là hợp lý nhất hãy cùng chúng tôi tham quan các công trình mà chúng tôi đã làm đẹp cho khách hàng nhé!

Hình ảnh thi công trần thạch cao nhà cô Tính – Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng

Lát sàn gỗ, sơn bả cho phòng khám nha khoa 214 Tô Hiệu – Lê Chân – HP

Thi công trần nhựa Đài Loan cho khách hàng ở Cầu Dế – An Dương – HP

 

Thi công trần thạch  cao tại Vin Marina – Cầu Rào 2- HP

Sau khi tham quan các công trình của chúng tôi bạn đã có câu trả lời cho mình chưa ?

Chúng tôi rất hy vọng một ngày không xa được quý khách hàng tin tưởng và trao cho cơ hội được hợp tác để xây dựng nên những công trình mà quý khách hàng đang ấp ủ muốn thực hiện.Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu và chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng cũng như yên tâm khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công.

📥 Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc NV CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0936873271