Chưa được phân loạiSơn NhàSửa NhàSửa nhà trọn góiTrần thạch cao

Sửa chữa nhà dịp cận tết

🌿🍁🍂 Trời đang lạnh và chúng ta đang bước vào những tháng cuối năm. Không  khí hối hả lan tỏa trong những con phố rồi thì những khu chợ. Mọi người ai lấy đều bận rộn với công việc của mình. Và tôi cũng nhìn thấy có rất nhiều công trình đang sửa chữa thi công để kịp tiến độ,

  • Và một điều không thể phủ nhận rằng khi được sửa chữa tân trang thì các công trình trở nên lung linh và đẹp hơn rất nhiều.
  • Nhất là thời gian cận tết đang đến gần.
  • Công ty Xây dựng Hùng Mạnh của chúng tôi cũng đang gấp rút triển khai  những dự án và công trình đang còn dang dở để cho kịp tiến độ.

🤔 Bạn đang cần sửa chữa một số hạng mục của nhà mình để đón tết, hay sửa sang văn phòng làm việc cho hoàn thiện và chỉnh chu hơn, hay sơn lại bức tường cho căn phòng sáng hơn, vẽ một bức tranh tường để làm cho không gian nhà mình thật đặc biệt. Tất cả những điều đấy chúng tôi có thể giúp bạn

Một căn phòng được sơn đẹp đẽ, được trang trí bằng những bức tranh tường đầy màu sắc chắc hẳn sẽ làm cho không gian nhà bạn trông đặc biệt hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những không gian mà chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng nhé

 

Hình ảnh trước và sau khi được sửa chữa khu vực ban công

 

 

 

 

Hình ảnh thi công trần thạch cao trước và sau khi hoàn thiện ❤️

 

🍬🍥🍭 Sơn trong căn phòng cũng rất quan trọng: 

Hình ảnh các phòng được sơn các gam màu tươi sáng, cá tính, phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của chủ nhà

 

 

 

 

🍎🍊🍇 Hoặc bạn cũng có thể trang trí phòng của mình bằng những bức tranh vẽ tường với hình ảnh thiên nhiên cây cỏ, hay nhựng bức chân dung của mình nhìn trông thật ấn tượng.

 

 

 

 

  • Và còn rất nhiều hình ảnh khác nữa mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng
  • Chúng tôi rất hy vọng quý khách hàng sẽ trao cho chúng tôi cơ hội được hợp tác vào một ngày không xa!

📥 Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng của mình.Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi. 

🔺 Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!