Hoàn thiện hạng mục trần thạch cao, sơn bả cho nhà A Hùng ở Bàng La, Đồ sơn

  • Với những hối hả của những ngày cuối năm, các công trình xây dựng đang đi vào tiến độ hoàn thiện để kịp đón chào năm 2021, với những hứa hẹn phát triển của nền kinh tế nhất là đối với thành phố Hải Phòng nơi mà có rất nhiều dự án đang được triển khai. Và cũng vì vậy mà giá cả các loại vật liệu xây dựng cũng tăng.Thế nên Xây dựng Hùng Mạnh luôn phải tìm và cung cấp nguổn vật tư đảm bảo chất lượng nhưng giá cả hợp lý để thi công cho khách hàng.
  • Luôn cam kết giá cả  đi kèm chất lượng, Công ty Xây dựng Hùng Mạnh đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều công trình vừa ý sau khi hoàn thiện.

⏭️⏭️⏭️ Hãy cùng tham khảo các công trình chúng tôi đã thi công trong tháng 12 năm 2020 nhé.

1️⃣/ Công trình nhà A Hùng – Bàng La- Đồ Sơn với các hạng mục Trần thạch cao và sơn bả

2️⃣/ Công trình nhà A Tiến – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

3️⃣/ Công trình nhà A Tính – Khu tái định cư Dương Quan- Thuỷ Nguyên

Với thời gian thi công nhanh chóng và thời gian bảo hành 1 năm thì quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình khi chúng tôi bàn giao. Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng công trình quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ khi nào.

Báo giá thi công trần thạch cao:

  • Giá thi công trần vách thạch cao tấm chịu ẩm hiện nay cao hơn tấm thạch cao tiêu chuẩn từ 20.000-30.000đ/m2.
  • Giá trần thạch cao thường sẽ khác nhau về khung xương hay hãng ( Khung xương của Hà Nội hay của Vĩnh Tường), giá giao động từ 135,000 đ – 165,000đ trên một m².
  • Nếu quý khách yêu cầu sơn bả hoàn thiện, đơn giá sẽ cộng thêm từ 50.000-70.000/m²  tùy chủng loại sơn.

🔺 Chế độ bảo hành;

Thời gian sử dụng tối ưu của tấm thạch cao có thề lên đến từ 15 đến 20 năm. 💯💯💯

💌💌💌 Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ có những cái nhìn bao quát về các ứng dụng của Thạch cao cũng như sẽ có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia đình mình.  💓💓💓

Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất .Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và lớn mạnh của chúng tôi.

☎ Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0936873271