Bật mí những tuổi làm nhà năm 2023 sẽ mang lại tài lộc dồi dào !!!

1.Tại sao phải xem tuổi xây nhà?

Việc xem tuổi để làm nhà ở là một điều mang đến nhiều lợi ích, bởi vì mục đích trước hết của việc xem tuổi làm nhà là để chọn ra thời điểm tốt nhất để xây nhà nhằm giúp cho mọi việc luôn suôn sẻ và may mắn cuộc sống gia đình.

Sau này sẽ luôn được thịnh vượng, đón tài lộc và luôn bình an, êm ấm. Nếu như tuổi làm nhà không hợp với năm xây nhà thì sẽ gặp những điều xui rủi, kém may mắn và công việc, cuộc sống sẽ luôn bị ảnh hưởng không tốt

Đối với quan niệm phong thủy từ xưa đến nay của con người nước ta thì khi xem xét năm 2023 tuổi nào làm nhà được chủ nhà nên quan tâm đến tuổi của mình có phạm phải tam tai, hoang ốc và kim lâu vào năm này không ?

Tuy nhiên có một số người vẫn nghĩ rằng việc xem xét các yếu tố phong thủy để làm nhà hoặc hướng xây nhà ở là một điều mê tín dị đoan. Bởi các nước phương tây họ không bao giờ để tâm đến những yếu tố phong thủy mà vẫn xây nhà và sống bình thường không có vấn đề gì xảy ra.

Nhưng thực tế thì mỗi nước sẽ đều có một tiếng gửi riêng không thể giải thích cụ thể được . Vậy nên nhằm mục đích để có được tinh thần thoải mái hơn thì chủ nhà nên xem tuổi làm nhà để có thể tránh được những điều xui rủi xảy đến sau này

2. Ba yếu tố cần biết khi xem tuổi xây nhà năm 2023 Qúy Mão 

2.1 Chọn hướng nhà 

Theo quan niệm phong thủy hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ đón nhận nhiều vượng khí.Thật vậy nếu hướng nhà hợp với mệnh, tuổi tác của gia chủ thì sẽ mang đến nhiều may mắn,tài vận và đặc biệt bình an cho gia chủ.

Tuy nhiên, bạn cần biết một điều mỗi hướng lại đại diện cho mỗi hành khác nhau.Chính vì thế, nếu tránh được các hướng xấu sẽ giúp cho gia chủ tránh được nhiều điều xui xẻo.

2.2 Chọn hướng cổng nhà 

Việc chọn hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp mang đến giàu có, tài lộc. Để chọn được hướng cổng hợp nhà, bạn cần chú ý tạo ra một không gian thoáng đãng có tầm nhìn cổng rộng

2.3 Chọn tuổi xây nhà 

Dưới đây là danh sách những tuổi xây nhà hợp nhất trong năm 2023:

  • Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ
  • Sinh năm 1957 – Đinh Dậu
  • Sinh năm 1963 – Quý Mão
  • Sinh năm 1965 – Ất Tỵ
  • Sinh năm 1966 – Bính Ngọ
  • Sinh năm 1975 – Ất Mão
  • Sinh năm 1981 – Tân Dậu
  • Sinh năm 1990 – Canh Ngọ
  • Sinh năm 1993 – Quý Dậu
  • Sinh năm 1999 – Kỷ Mão

Vậy những tuổi khác danh sách trên tại sao lại không hợp tuổi để xây nhà? và họ có thể xây nhà trong năm đó không? bạn đọc tham khảo thêm những khái niệm về Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu để hiểu hơn nhé

3.Những điều cần tránh khi xem tuổi làm nhà năm 2023 Quý Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão – con mèo, thuộc mệnh Kim. Những người hợp với năm này gồm người tuổi Mùi và tuổi Hợi. Tuổi xung khắc là tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Vì vậy nếu xây nhà năm 2023 này, gia chủ cần tránh những vận hạn sau:

Tuổi làm nhà năm 2023 tránh hạn Kim lâu

Hạn Kim Lâu là hạn được khuyên nên tránh khi xây nhà và cưới hỏi. Hạn Kim Lâu được chia thành 4 dạng liên quan đến bản thân gia chủ, vợ, con và gia súc.

Tuổi xây nhà năm 2023 tránh hạn Hoang ốc

Mặc dù không bị nặng nề như hạn Kim Lâu nhưng nếu phạm phải tuổi làm nhà năm 2023 này thì cuộc sống của gia chủ cũng rất khó khăn. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc, làm ăn, mà các mối quan hệ trong gia đình cũng bị ảnh hưởng, không được thuận hòa, dễ nảy sinh tranh chấp.  Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là hạn Hoang Ốc hoàn toàn xấu. Bởi Hoang Ốc được chia thành 6 cung có tốt, có xấu:

Những cung tốt bao gồm: Nhất cát, Nhị Nghi và Tứ tấn tài: Nếu xây nhà gặp 3 cung này thì gia chủ sẽ gặp thuận lợi, công danh sự nghiệp phát triển tốt, hưng thịnh, tài lộc dồi dào.

Những cung xấu bao gồm: Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc. Đây là những cung ảnh hưởng đến sức khỏe, con đường làm ăn cũng như nguy hiểm đến tính mạng, gia đình sinh ly, từ biệt, mọi việc khó khăn, bất lợi.

Tuổi làm nhà năm 2023 tránh hạn Tam Tai

Tam Tai là 3 năm liên tiếp vận hạn của mỗi người. Mỗi 12 năm tam tai sẽ lặp lại một lần. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà hạn tam tai lớn hay nhỏ. Trong dân gian, hạn tam tai là quy luật tuần hoàn nên gia chủ cần chú ý khi rơi vào vận hạn này như sau:

Năm tam tai thứ nhất hay còn gọi là Hỏa tai thì không nên quyết định những việc trọng đại trong đời, đặc biệt là xây dựng nhà cửa.

Năm tam tai thứ hai là Thủy tai được xem là gặp hạn nặng nhất. Bởi vậy bạn không nên dừng những việc đang làm dang dở. Bởi nếu dừng lại thì công việc gặp nhiều bất lợi, không được suôn sẻ, thậm chí thất bại.

Năm tam tai thứ ba là Phong tai. Vào năm này thì vận hạn được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên công việc nếu đang dang dở, sắp hoàn thành thì nên duy trì đẻ không phải kết thúc công việc trong thời điểm này.

Trên đây là những góp ý trong việc chọn tuổi và chọn hướng xây nhà cho các khách hàng có tuổi hợp xây nhà năm 2023 . Hy vọng với những kinh nghiệm tư vấn thi công trong suốt nhiều năm qua,chúng tôi sẽ giúp các bạn xem gia đình mình năm nay có xây nhà được không và chọn hướng tốt nhất cho ngôi nhà của mình.Xây Dựng HÙNG MẠNH rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

                          🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                 ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                     BP CSKH :0936873271 – Ms An
                          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
         ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0936873271