Bạn yêu thích thiên nhiên và muốn nó hòa quyện trong không gian nhà bạn?

🍑🍒🍍 Một không gian trầm ấm hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện bởi những gam màu dễ chịu, nó sẽ làm bạn thư thái mỗi khi bạn bước  vào nhà.

Và bạn nghĩ làm sao để không gian phòng mình được như vậy.

Hãy làm sàn nhà bằng gỗ, đó là một gợi ý tuyệt vời từ chúng tôi.

Và hãy cùng đắm chìm trong những mảng không gian chúng tôi mang đến cho bạn nhé

 

Từ những màu gổ sáng 

Đến những vân gỗ màu sẫm

 

🍬 Dù là màu sắc nào đi nữa thì  vân gỗ vẫn mang lại cho bạn một không gian dịu dàng nhưng vô cùng sang trọng. Bạn có cùng quan điểm đó với tôi không.

🍓 Màu của sàn gỗ cũng sẽ thể hiện phong  cánh của gia chủ. Bạn có thể kết hợp hài hòa chúng   với đồ nội thất, điều này sẽ tạo nên một không gian tuyệt hảo cho căn phòng của bạn.

⛑️ Chúng tôi cũng muốn  gửi đến quý khách hàng cách thi công sàn gỗ:

Chuẩn bị

Bước 1

Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp sàn. Ngoài các bước hướng dẫn, bạn sẽ tìm thấy thông tin về loại sàn của bạn với cách lắp có thể khác nhau đôi chút.

Các bước dưới đây mô tả chi tiết cách lắp đặt sàn gỗ, nhưng bạn nên nhớ hãy luôn luôn làm theo các hướng dẫn cho từng loại sàn cụ thể của bạn.

Bước 2 

Chuẩn bị mặt sàn. Hãy tham khảo video và bài viết về cách chuẩn bị một mặt sàn chuẩn. Trong video và bài viết  bạn sẽ thấy được làm thế nào để có một mặt sàn hoàn hảo để có thể thi công sàn gỗ.

Bước 3

Ngoài một số sàn gỗ có gắn liền lớp lót ở phía dưới thanh gỗ hoặc sàn nhựa thì không cần rải lớp lót sàn. Còn lại phần lớn các loại sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam đều cần phải rải một lớp lót sàn chống ẩm phía dưới.

Chú ý:

Đối với sàn bê tông bạn cần kỹ lưỡng hơn trong việc chọn lớp lót do độ ẩm của mặt sàn này luôn cao hơn

♦️ Đây là các bước cơ bản cơ bản để thi công sàn gỗ. Để hiểu chi tiết hơn bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn trên mạng nhé.

  •  Xây dựng Hùng Mạnh   luôn mong muốn xây dựng, sửa chữa cho quý khách hàng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng của mình.Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi.
  •  Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

1 những suy nghĩ trên “Bạn yêu thích thiên nhiên và muốn nó hòa quyện trong không gian nhà bạn?

  1. Hoàng An nói:

    Chỉ với sàn nhà bằng gỗ là bạn có thể cảm nhận không gian rất tự nhiên tràn gập trong ngôi nhà mình ♥️. Chúng tôi mong muốn một ngày không xa được hợp tác với quý khách để tạo nên những công trình mà quý khách hàng đang ấp ủ. Trân trọng!

Bình luận đã được đóng lại.

0904274366