Trần thả thạch cao giá rẻ

🍀🍀🍀 Tại sao lại được gọi là trần thả. Khi đóng trần này, người thợ thạch cao chỉ cần đóng phần khung xương và chia các ô theo tỉ lệ 60×60 cm hoặc 60×120 cm. Sau đó người thợ chỉ cần thao tác lấy tấm thạch cao và thả vào các ô trên hệ khung xương trần.

Trần thạch cao thả còn được gọi là trần nổi. Vì phần khung xương để nộ ra nổi trên bề mặt trần khi hoàn thiện nên còn được gọi là trần nổi.

Báo giá thi công trần thạch cao thả luôn rẻ hơn so với thi công trần chìm, giật cấp 1 cấp 2, cấp 3… Tuy nhiên, đơn giá còn phụ thuộc loại vật tư sử dụng: loại khung xương  và loại tấm  trần thạch cao.

Dưới  đây là những hình ảnh  trần thạch cao thả  giá rẻ đang được  lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với chi phí đầu tư hợp lý đem lại không gian sống và làm việc đẹp, sang trọng mà hiện đại.

Đối với loại tấm trần thả chịu nước là vật liệu lý tưởng để sử dụng làm trần trong các môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh

Tấm trần thả thông thường phù hợp với môi trường khô thoáng, sạch sẽ như văn phòng, chung cư, nhà hàng, phòng ngủ…

Các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng loại trần thả chóng cháy, cách nhiệt, tiêu âm… Xin liên hệ trực tiếp 0904 274 366 Mr Mạnh  để được báo giá cụ thể.

🔺 Ưu nhược điểm của trần thả, trần nổi giá rẻ

☑️ Ưu điểm

 • Làm hoàn thiện trần thạch cao thả  rất đơn giản và nhanh gọn
 • Chi phí giá rẻ nên là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay
 • Hệ số biến đổi nhiệt cực thấp => không cong vênh, nứt nẻ khi có sự biến đổi thời tiết
 • Đặc tính chất liệu tấm: chống cháy, chống ẩm, tiêu âm, cách âm… phù hợp với đa dạng môi trường và an toàn cho người sử dụng
 • Dễ thi công => thuận  tiện cho quá trình hay sửa chữa những tấm trần bị hư hỏng
 • Dễ dàng trong việc lắp đặt các thiết bị đèn – điện, hệ thống thông gió lên trần và ẩn đường dây ống – điện phía dưới

☑️ Nhược điểm

 • Tấm thạch cao sử dụng để đóng trần thả – trần nổi thường có kích thước cố định 60×60 hay 60×120 (cm) => Vì vậy, việc thay đổi kích thước ô trần là không dễ dàng.
 • Đặc điểm của trần thả là chia không gian trần thành từng ô vuông nhỏ. Chính vì vậy, làm trần thả  là ít được ứng dụng với diện tích trần nhỏ, phù hợp với các không gian trần lớn.
 • Bề mặt trần cùng nằm trên một mặt phẳng => không lắp đặt các đèn ẩn, hắt sáng.

🔺 Quy trình thi công trần thạch cao thả đẹp đạt tiêu chuẩn:

Trần thả là loại trần dễ thi công nhất và thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ của bề mặt trần. Người thợ trực tiếp làm trần không nên bỏ qua các quy chuẩn sau:

⏩ Bước 1: Xác đinh cao độ trần

-Dụng cụ: ống Nivo hoặc máy chiếu tia laze.

-Ứng dụng:  đo khoảng cách mặt đất đến bề mặt trần. Giúp người thợ vạch dấu chính xác trên bề tường hoặc vách để tiến hành cố định hệ khung xương.

⏩ Bước 2: Tiến hành cố định khung

-Dụng cụ: Búa, khoan, vít, đinh, thanh viền tường

-Sử dụng búa hoặc khoan để đóng cố định các thanh viền tường theo cao độ đã được đánh dấu trên tường

-🔴 Lưu ý: Khoảng cách tiêu chuẩn của các đinh vít được đóng không vượt quá giới hạn cho phép (<30cm)

⏩ Bước 3: Xác định vị trí các điểm treo và lắp thanh

-Đánh dấu vị trí các điểm treo và khoảng cách không giữa hai điểm kiềm kề phải nhỏ hơn 120 cm

-Tính khoảng cách của các thanh chính hay còn được gọi là các thanh dọc, sao cho phù hợp hướng điểm treo trên mái. Đồng thời, khoảng cách và độ phẳng của khung phải thỏa mãn các tiêu chuẩn quy định.

-Lắp đặt các thanh phụ hay còn gọi là thanh ngang với cách thanh chính (thanh dọc)

⏩ Bước 4: Thả tấm

-Đưa tấm thạch cao lên và đặt vào các ô đã chia sẵn. Tấm được kéo thả và nằm giữa hai thanh: thanh chính – thanh phụ.

-Tiến hành căn chỉnh sao cho chuẩn xác nhất và tiếp tục hoàn thiện trần thạch cao thả.

⏩⏩⏩⏩ Trên đây là quy trình đơn giản để tiến hành thi công trần thả thạch cao

💚Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn bao quát về thi công trần thả thạch cao. Và chúng tôi hy vọng vào một ngày không xa được phục vụ quý khách hàng làm nên những công trình mà khách hàng đang ấp ủ

Mọi chi tiết về thi công trần thả thạch cao, trần thả nhựa, các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói quý khách có thể gọi tới số 0904 274 366 Mr Mạnh hoặc NV CSKH Miss An 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

1 những suy nghĩ trên “Trần thả thạch cao giá rẻ

 1. Hoàng An nói:

  *** Chúng tôi là đơn vị thi công trần thả thạch cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Chúng tôi hy vọng qua bài viết này này quý khách hàng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn một đơn vị thi công uy tín chất lượng. Mọi chi tiết khi cần thi công quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 Mr Mạnh hoặc Miss An 0964 151 575. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Bình luận đã được đóng lại.

0904274366