Thi công loại nhựa gì mà chất lượng bền đẹp mà giá thành lại rẻ ?

️🎯 Bạn mong muốn tìm kiếm một loại vật liệu ốp trần, ốp tường vừa đẹp, hiện đại  lại phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của việt Nam, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với ốp gỗ hay đá. Vậy thì lựa chọn thi công tấm nhựa ốp tường hay trần bằng Nano là lựa chọn thông minh nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

💥💥💥 Ưu điểm:

Với những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi nêu ra ở dưới đây chúng tôi hy vọng một ngày không xa bạn sẽ lựa chọn tấm nhựa Nano đễ thi công cho ngôi nhà của bạn!

1️⃣ Không thấm nước, chống ẩm mốc tuyệt đối

Tấm nhựa Nano là vật liệu được làm từ nhựa cây và bột đá không thấm nước. Chịu được nhiệt độ nóng, ẩm và đặc biệt chống nồm.

2️⃣ Dễ dàng làm sạch

Bề mặt tấm được dán phủ nhiệt màng pvc dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng nước khi bề mặt dính bẩn.

3️⃣Cách âm, cách nhiệt tốt

Thiết kế tấm ốp trên cơ sở các lỗ rỗng chứa khí tạo khoảng cách âm, cách nhiệt vừa đủ. Độ truyền nhiệt qua tấm giảm thiếu đáng kể.

4️⃣ Chống cháy

Nhờ cải tiến công nghệ tấm không hề bắt lửa qua đó không cháy lan các khu vực xung quanh.

5️⃣Thân thiện với môi trường

Chất liệu làm nên tấm ốp và bề mặt được làm từ nguyên liệu nhựa cây và bột đá thân thiện với môi trường. Không mùi, không chứa axit formic. Đã được thử nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

6️⃣ Thi công đơn giản

Liên kết giữa các tấm nhựa Nano  là kết cấu hèm khóa và ke giắt. Thợ thi công chỉ cần ghép tấm với những thao tác đơn giản là có thể hoàn thành những mảng trần tường như ý.

7️⃣ Bàn giao nhanh chóng

Tấm ốp PVC thi công được trên nền bề mặt chưa sơn trát, thi công xong ở được ngay, không mùi, không bẩn.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi đã đưa ra về nhựa Nano.

⏭️⏭️⏭️ Bạn hãy cùng tham khảo một vài hình ảnh về nhựa Nano đẹp mắt nhé:

Nhựa Nano có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

☑️ Khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ và đem mẫu cho khách hàng thấy thực tế, quý khách vừa ý chúng tôi mới tiến hành thi công, sau khi thi công hoàn thiện  sẽ nghiệm thu trên số lượng thực tế, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng và quy trình mà chúng tôi tiến hành.

⏭️⏭️⏭️ Bạn hãy cùng tham khảo một vài hình ảnh về nhựa Nano đẹp mắt nhé:

Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh rất thực tế mà chúng tôi đã thi công thực tế.

 

🔴 Quy cách của tấm nhựa Nano:

  • Độ dày: Loại 6 ly, loại 9 ly
  • Độ dài: Dài 280cm , 300 cm
  • Độ rông: 30cm, 40cm, 60cm
  • Chất liệu: Từ nhựa cây và bột đá không bị  thấm nước., chịu nóng ẩm và mòn cao.Vì vậy rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.
  • Độ bền của sản phẩm: trên 50 năm >>>> Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với tuổi đời của sản phẩm.

🔴Báo giá thi công:

Loại Đơn giá
Nhựa Nano 6 ly 350.000đ/m²
Nhựa Nano 9 ly 450.000đ/m²

 

🔴Chế độ bảo hành:

  • Sau khi thi công xong trong vòng 1 năm, nếu sản phẩm có sảy ra sự cố hỏng hóc, cần sửa chữa chúng tôi sẵn sàng có mặt để khắc phục sự cố, vì vậy quý khách hàng hãy cứ an tâm và tin tưởng ở chúng tôi.

 

🍀🍀🍀 Xây dựng Hùng Mạnh là đơn vị thi công trần thạch cao, trần nhựa và các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói có uy tín và trách nhiệm. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng.

🌟🌟🌟 ☎  Mọi chi tiết xin liên hệ 0904 274 366 Mr Mạnh hoặc NV CSKH Miss An 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 

 

1 những suy nghĩ trên “Thi công loại nhựa gì mà chất lượng bền đẹp mà giá thành lại rẻ ?

  1. Hoàng An nói:

    💥 Nếu bạn có nhu cầu thi công trần nhà và tường bằng một loại vật liệu vừa bền đẹp lại tiết kiệm chi phí thì bạn có thể nghĩ tới nhựa Nano nhé. Đây là một loại vật liệu có độ bền cao, màu sắc đẹp, thi công nhanh chóng và bảo quản cũng rất dể dàng. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0964 151 575 Miss An, hoặc 0904 274 366 Mr Mạnh rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.♥️💙💜

Bình luận đã được đóng lại.

0904274366