Bạn đang tìm hiểu về thi công trần nhựa

Bạn đang tìm hiểu về thi công trần nhựa thả 60×60 ở miền bắc và nơi làm trần nhựa thả uy tín, chắc hẳn bạn đang thắc mắc  trần nhựa thả có mấy loại, loại nào tốt và nên dùng loại nào… Bài này mình xin chia sẻ một số câu hỏi mà nhiều người đang có ý định làm trần nhựa thả 60×60 quan tâm.

Bạn đang tìm hiểu về thi công trần nhựa thả 60×60 toàn miền bắc và nơi làm trần nhựa thả uy tín, chắc hẳn bạn đang thắc mắc  trần nhựa thả có mấy loại, loại nào tốt và nên dùng loại nào… Bài này mình xin chia sẻ một số câu hỏi mà nhiều người đang có ý định làm trần nhựa thả 60×60 quan tâm.

Bảng thi công trần nhựa thả 60×60

Thi công trần nhựa thả 60×60 là dịch vụ mà “Xây dựng Hùng Mạnh” đang cung cấp thời gian qua, hiện nay chúng tôi chuyên thi công trần nhựa thả thường và tấm chống nóng (tấm có xốp ép vào). Về giá làm trần nhựa thả phụ thuộc vào giá thị trường hạt nhựa pvc nên mức giá không cố định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Đặc điểm tấm trần nhựa thả

Kích thước trần nhựa phổ biến nhất là 600x600mm hay còn gọi 60×60, đây là loại tấm được in sẵn và có rất nhiều mẫu đẹp, mục đích để tăng tính thẩm mĩ cho kiến trúc. Do là đặc tính trần thả, nên trần nhựa 60×60 rất linh hoạt trong thi công, sửa chữa và phù hợp vợi mọi không gian miễn sao người đó thích. Với tính chất bền – nhẹ, trần nhựa thả miễn nhiễm với nước nên rất phù hợp với nhưng nơi bị dột hay ẩm, Vì trọng lượng nhẹ + dễ thi công nên 150 m2 trần nhựa thả có thể được thi công hoàn thiện trọn gói trong thời gian từ 1-2 ngày, vô cùng nhanh phải không nào!. Ngoài ra, vì là trần thả, trọng lượng lại nhẹ và dễ lắp đặt nên rất tiện lợi cho việc đi hệ thống điện nước ngầm trong trần nhà về sau nếu phần điện gặp sự cố.
Tùy vào đặc điểm không gian và yếu tố môi trường mà quý khách có thể lựa chọn tấm trần nhựa thường (tấm không xốp), về cơ bản thì sử dụng tấm thường cũng có khả năng chống nóng, nhưng để nói chống thật hiệu quả thì sử dụng loại này không phải là giải pháp hữu hiệu, cho nên nếu như mục đích của bạn chỉ để trang trí thì đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm kinh phí, trần nhựa thả có xốp chống nóng cực tốt.

Nếu như bạn đang tìm giải pháp chống nóng cho trần nhựa thì lựa chọn loại có xốp là câu trả lời đầy đủ, nói về xốp thì chắc bạn cũng biết đây là loại vật liệu chống nóng cực tốt rồi nên mình sẽ không nói thêm, đây là loại tấm được ép 1 lớp xốp cách nhiệt, độ dày tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, loại càng dày thì chống nóng càng tốt, thông thường chúng tôi thường thi công loại 3 – 5cm.

+ Những nơi nào nên sử dụng trần nhựa thả: Những công trình thườn xuyên tiếp xúc với nước như: Phong tắm, nhà vệ sinh, những nơi cần trang trí..
+ Những trường hợp không nên dùng trần nhựa: Do tính chất dễ cháy nên trần nhựa không thích hợp cho những nơi thường xuyên tiếp xúc với lửa, phải kể đến phòng bếp…

Nên lựa chọn trần thạch cao hay trần nhựa?

Mỗi loại vật liệu đều ưu và nhược điểm của nó, cho nên mỗi người có 1 sở thích, người thì thích cái này người thì thích cái khác, đối với thạch cao cũng vậy.
– Ưu điểm trần thạch cao: Là loại tấm chống nóng khá tốt mà không cần dùng đến xốp, dễ dàng trang trí, thời gian thi công nhanh, không cháy, giá thi công vừa phải.
– Ưu điểm trần nhựa: Được làm từ bột nhựa PVC nên có tuổi đời lâu hơn so với trần thạch cao, dễ dàng thi công, trọng lựa nhẹ, chống nước tốt, độ thẩm mỹ cao nhất là sử dụng trần nhựa 3D.
Tìm hiểu về trần nhựa 3D
Cụm từ 3D chắc chắn bạn đã được nge đến nhiều rồi phải không, cho nên nói về trần nhựa 3D chắc chắn bạn cũng đã hình dung được rằng nó sẽ cao cấp hơn so với trần thường. Đây là loại trần mà phần họa tiết hoa văn được in dạng 3D mang đến hình ảnh thật và đẹp hoàn hảo. Trần nhựa 3D có độ bền màu cực tốt, sau 15 năm thì màu sắc vẫn giữ được tương đối so với lúc mới, có điều giá làm trận nhựa thả 3D sẽ cao hơn loại thường.

 

Tuổi thọ trần nhựa thả 60×60?

Đặc điểm của nhựa pvc là loại nhẹ, bền hơn nếu ánh nắng không chiếu vào trực tiếp, mà đại đa số làm trần nhựa thì vấn đề nắng mưa không còn (đã có mái tôn che rồi) nên trần nhựa có tuổi thọ phải nói rằng bền, đây là giải pháp tạo sự thẩm mỹ và khả năng chống nóng chỉ có trần thạch cao mới đem so sánh với nó được. Còn bạn thì sao? Nếu có thắc mắc hay đang tìm thợ thi công trần nhựa vui lòng liên hệ bên mình để nhận được giá tốt nhất nhé.

0904274366