Bàn giao công trình sửa chữa cho nhà cô Tính

**** Chúng ta đang bước vào những tháng cuối của năm 2020. Nhịp sống từ nông thôn đến thành thị đều diễn ra hối hả.

Và chúng tôi cũng đang gấp rút hoàn thành những công trình bàn giao cho chủ nhà. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một công trình nhà ở chúng tôi đã thi công có đầy đủ các hạng mục như sơn bả, trần thạch cao , lát sàn gỗ và cả trang trí tường nhà nữa. Hãy cùng theo chân chúng tôi tham quan các hạng mục nhé

 

Các hình ảnh tiêu biểu:

                                            Hình ảnh trước và sau khi được sửa chữa khu vực ban công

 

 

 

 

Hình ảnh trần thạch cao  nhà  Cô Tính – Quán Toan- Hồng Bàng – HP

 Sơn bả tường

Tranh tường được vẽ tỷ mỷ qua bàn tay người thợ

  • Hoặc quý khách hàng có thể có những bức tranh vẽ theo yêu cầu như thế này. Thật đẹp và ý nghĩa đúng không nào
  • Tất cả các hạng mục trên chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách hàng với giá trọn gói.
  • Công ty Xây dựng Hùng Mạnh đảm bảo thi công nhanh chóng giá cả hợp lý. Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt chắc  chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.
  • 📥📥📥 Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng, sửa chữa cho quý khách hàng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng của mình.Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi.
  •  Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
0904274366