Cải tạo, thay đổi diện mạo mới cho căn nhà của bạn! Tham khảo bài viết dưới đây để thấy được điều đó nhé.

Cải tạo nhà cũ là lựa chọn của nhiều gia chủ khi kinh tế chưa đủ để đập đi xây lại hoàn toàn hoặc gia chủ vẫn muốn giữ lại những nền móng kết cấu cũ của ngôi nhà.Nhìn chung lựa chọn như thế nào điều cuối cùng cũng là muốn ngôi nhà nhỏ bé của gia đình được hoàn thiện và đẹp hơn.

Sửa nhà cấp 4 từ cũ sang mới:

Để sửa căn nhà nhà cấp 4 cũ thành mới mà vẫn rẻ cần chuẩn bị rất kĩ càng nhất là những căn nhà có gác lửng hay muốn chuyển từ nhà cấp 4 thành nhà lầu nhưng diện tích hẹp thì nên tham khảo tư vấn sửa thật kĩ càng trước khi thi công nhé.

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng trên thì xem ngay cách “phù phép” của chúng tôi :

  • Một số biện pháp cải tạo hữu ích 

Đối với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp thì khi sửa nhà các bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc và tiến hành phân chia lại thiết kế nhà sao cho phù hợp.

– Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho chắc chắn, nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà.

– Ốp nhựa giúp căn phòng thêm chiều sâu và rộng rãi.

– Khuyến cao nên làm nhiều cửa sổ để có sự thông thoáng trong căn nhà.

– Còn nếu đối với những ngôi nhà mà gia chủ có ý định sơn lại thì gia chủ cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra rồi sau đó tiến hành các công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng.

– Khi hộ gia đình nào muốn thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng cho nhà thì có thể lựa chọn sửa nhà với phương án xây thêm gác lửng cho nhà mình.

Nhưng một lưu ý nhỏ từ các chuyên gia tư vấn sửa nhà đã khuyên là trước khi tiến hành xây thêm gác lửng gia chủ nên chú ý nền tảng móng của nhà mình xem có vững chưa.

Nếu cảm thấy chưa đủ để chịu thêm lực thì gia chủ có thể làm thêm vài cột chịu lực để tăng thêm độ chắc chắn cho nhà.

Công trình sửa nhà cũ sang mới của Hùng Mạnh đây ạ:

Bức ảnh nhà cũ trước khi được đội ngũ công nhân HÙNG MẠNH sửa chữa ạ

Đang thi công ốp trần và ốp nhựa tường

Sử dụng tấm nhựa giả gỗ vốn là phong cách thiết kế của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi chúng đem đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Các tấm vân gỗ đem đến một không gian sạch sẽ hơn, sang trọng và thoải mái hơn.

Các đường nét vân gỗ tự nhiên cũng giúp ngôi nhà của bạn gần gũi, ấm cúng và hiện đại hơn. Thêm vào đó, ốp tường cũng là một người bảo vệ hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Các vết bẩn cứng đầu sẽ không thể dính trực tiếp lên sơn nhà nữa.

XÂY DỰNG HÙNG MẠNH
  
CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI
 
TƯ VẤN , THIẾT KẾ , THI CÔNG
 
SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI
CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU
 
ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA
CUNG CẤP NHỰA LAN SÓNG KÈM PHÀO CHỈ CÁC LOẠI
🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

☎ Hotline : BP CSKH : 0936 873 271  – Ms  An .
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 
♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️ 

 

0904274366