Chống thấm tại những tòa nhà chung cư có phải vấn đề cấp thiết cho ngừơi dân hiện nay

          Ở các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn ngày càng mọc lên các tòa chung cư cao tầng. Điều này góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho rất nhiều ở tỉnh lẻ muốn an cư lạt nghiệp . Các tòa chung cư sau khi hoàn thiện rất đẹp và sạch sẽ. Nhưng chỉ sau hai ,ba năm đi vào sử dụng thì xuống cấp khá nhanh , thường xảy ra các hiện tượng như tường hay nhà vệ sinh chung cư bị thấm, rạn nứt gây ra những vết ố , mốc , rêu trên tường gây ra mất thẩm mỹ .
      I /  Hướng dẫn cách xử lý chống thấm một cách triệt để, hiệu quả lâu dài.
     💥  ĐỐI VỚI TƯỜNG NHÀ CHUNG CƯ
           Bước 1 : Vệ sinh bề mặt cần chống thấm
          Khu vực bị thấm dột thường xuất hiện các vết loang nổ, nấm mốc hay bong tróc sơn. Dùng bàn chải hoặc giấy nhám cọ thật sạch bề mặt trước khi sơn. Nếu muốn tường nhà được vệ sinh tối đa. Hãy sử dụng hóa chất diệt nấm mốc để diệt tận gốc vi khuẩn. Phòng khi chúng có thể phát sinh trở lại khi gặp thời tiết ẩm ướt.
 
           Bước 2 : Làm phẳng bề mặt tường
         Lấp đầy các vết nứt, khe hở bằng xi măng hoặc bằng bột chuyên dụng. Ngoài ra, để chống thấm tường nhà chung cư đạt hiệu quả cao. Trước khi sơn bạn nên giữ tường khô ráo, sạch sẽ. Độ ẩm không vượt quá 16%. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt tay lên tường. Nếu cảm giác hơi ướt hoặc ẩm thì tường chưa đạt yêu cầu
 
           Bước 3 : Tiến hành sơn chống thấm và hoàn thiện
         Phủ một lớp sơn chống kiềm trước. Sau đó sơn khô mới tiến hành sơn 1 – 2 chống thấm lên tường. 2 lớp sơn chống thấm nên cách nhau 12 tiếng. Cuối cùng sơn hoàn thiện tường .
          
  💥    ĐỐI VỚI TRẤN NHÀ CHUNG CƯ
        Trần nhà chung cư cũng là một vị trí thường xuyên xảy ra hiện tường thấm dột gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm với người sử dụng căn hộ. Với trần nhà chung cư, chúng ta cũng thực hiện các bước chống thấm tương tự tường nhà chung cư bị thấm nước.
         Tuy nhiên, đối với trần nhà, bạn nên sử dụng phương pháp chống thấm ngược, tức là chống thấm ở bề mặt không tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây thấm.
 
     II /  Tại sao bạn nên sử dụng chống thấm đang thi công tại Hùng Mạnh:
             Hiện tại chúng tôi đang sử dụng hệ thống chống ẩm Matxka – hệ thống giải pháp chống ẩm của Mỹ , được khẳng định trong nhiều công trình lớn trên thế giới . Chi phí dịch vụ sử dụng matxka hợp lý , đã được kiểm định thực tế trong điều kiện khí hậu Việt Nam và được chuẩn hóa kỹ thuật chẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu Matxka đã giành được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhiều đại lý tại Việt Nam trong suốt thời gian qua.
       III / Cam kết khi sử dụng dịch vụ chống thấm Hùng Mạnh :
       +  Thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
       + Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
       +  Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
       +  Chi phí dịch vụ thi công hợp lý.
     Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ giúp khách hàng áp dụng vào công trình của mình một cách hiệu quả. Nếu quý khách đang cần giải pháp chống thấm chuyên nghiệp cho chung cư hãy gọi cho chúng tôi. Mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử lý tốt nhất .
                               XÂY DỰNG HÙNG MẠNH
 
              CHUYÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI
                            TƯ VẤN , THIẾT KẾ , THI CÔNG
                           SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI
                   CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỜI KẾT CẤU
                         ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA
                TRẦN NHỰA NANO, TRẦN LAN SÓNG CÁC LOẠI
                     🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

              🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                     ☎ Hotline : GĐ kỹ thuật : 0904 274 366 – Mr Mạnh
 
                              BP CSKH : 0775324355 – Ms Vân.
 
                        Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 
      ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️

 

0904274366