Trần thạch cao chống ẩm khác với trần thạch cao thường ở chỗ nào?

Có nên làm trần thạch cao chống ẩm không?

🤔🏗🏡☔

Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Riêng miền Bắc do ảnh hưởng của áp thấp Bắc Bộ nên gió tây nam đổi hướng thành đông nam, tạo nên “gió mùa Đông Nam” ở miền Bắc nước ta. Không khí luôn nồm ẩm tạo ra nấm mốc vi khuẩn sinh sôi. Chúng ta thường phải sử dụng các loại vật liệu chống thấm, ẩm trong nội thất gia đình nói chung- và trần thạch cao chống ẩm nói riêng.

⏭️ Vậy có nên làm trần thạch cao chống ẩm?

Để biết nhiều hơn về trần thạch cao tấm chịu ẩm và đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không. Chúng tôi với các bạn cùng tìm hiểu về cấu tạo, Ưu nhược điểm, tính ứng dụng của các loại tấm thạch cao về khả năng chịu ẩm

Câu trả lời của chúng tôi là nên sử dụng trần thạch cao chịu ẩm. Đi kèm với tấm là khung xương thạch cao Vĩnh Tường Basi. Đặc biệt là những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, khu vệ sinh, Logia, ban công, sảnh tòa nhà….nếu làm trần thạch cao thì bắt buộc phải sử dụng vật liệu trần thạch cao chống ẩm.

🔺Cấu tạo của tấm thạch cao chống ẩm

  1. – Lõi thạch cao được cho thêm phụ gia (chủ yếu là silicon) để làm tăng tính chống thấm nước. Độ hút nước <5% khối lượng (theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ATSM C1396 – 14A và TCVN 8256-2009)
  2. – Bề mặt tấm thạch cao được phủ bằng hoá chất. Bề mặt có màu xanh.
  3. Giấy bọc có chứa phụ gia dầu, parafin.
  4. Tấm được thiết kế 2 lớp vải thuỷ tinh (mặt trước và sau tấm).
  5. Các loại độ dầy từ 9mm, 12.5mm, 15mm

🔺 Ưu điểm của tấm thạch cao chống ẩm

1️⃣Chịu ẩm vượt trội: Ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả do tấm không thấm hút nước

2️⃣Chống cháy lan: là vật liệu “không cháy” theo QCVN 06-2010; được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182:2010. Khả năng chống cháy lên đến 120 phút.

3️⃣Trọng lượng nhẹ, bền dễ thi công: Trọng lượng nhẹ, không cong vênh mối mọt. Thi công dễ dàng

=> Qua những phân tích trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trần thạch cao chống ẩm. Đi kèm với tấm là khung xương thạch cao Vĩnh Tường Basi. Đặc biệt là những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, khu vệ sinh, Logia, ban công, sảnh tòa nhà….nếu làm trần thạch cao thì bắt buộc phải sử dụng vật liệu trần thạch cao tấm chịu ẩm .

🔺Ứng dụng:

Sản phẩm Tấm Thạch Cao Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan thích hợp sử dụng làm trần và vách. Phù hợp cho mọi công trình (nhà dân dụng, khách sạn, trung tâm thương mại,..)

Ứng dụng trong lắp đặt trần, vách ngăn với mong muốn gia tăng khả năng chịu lực.

– Ứng dụng cho trần vách phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp, trần ban công hay ttrần thạch cao tầng hầm…

Ứng dụng trong cải tạo sửa chữa các công trình đã lâu năm hay bị ẩm ướt, tường nhà thường ẩm mốc và thường có hiện tượng thấm, dột trần…

  • Trong trường hợp bạn dùng cho những không gian không có độ ẩm cao như phòng khách, phòng ngủ, hội trường… thì bạn hoàn toàn có thể dùng tấm trần thạch cao thường ( không chịu nước).

Báo giá thi công trần thạch cao tấm chống ẩm

Giá thi công trần vách thạch cao tấm chịu ẩm hiện nay cao hơn tấm thạch cao tiêu chuẩn từ 20.000-30.000đ/m2.

Giá trần thạch cao thường sẽ khác nhau về khung xương hay hãng ( Khung xương của Hà Nội hay của Vĩnh Tường), giá giao động từ 135,000 đ – 165,000đ trên một m².

Nếu quý khách yêu cầu sơn bả hoàn thiện, đơn giá sẽ cộng thêm từ 50.000-70.000/m²  tùy chủng loại sơn.

💌💌💌 Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những trần thạch cao chịu nước và không chịu nước . Qua đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia đình. 💓💓💓

⏭️⏭️⏭️Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng của mình.Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi.

XÂY DỰNG HÙNG MẠNH

CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI

TƯ VẤN , THIẾT KẾ THI CÔNG

SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI

CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU

ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA

XÂY DỰNG TRỌN GÓI v.v…

🏡 VPGD: 563 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm,Q.Lê Chân,Tp Hải Phòng.

 

0904274366