Công trình Thạch Cao cho khách hàng tại Lũng Đông.

Cận kề dịp tết nhiều công trình còn dở dang đang gấp rút hoàn thiện cho khách hàng đúng dịp trước tết. Nhiều đơn vi thời điểm này không dám nhận thêm công trình vì sợ sẽ chậm tiếng độ của khách hàng.Nhưng cũng có nhiều đơn vì lợi ích của bản thân lại nhận nhiều công trình mặc mà không để ý tới tiến độ và chất lượng của công trình. Dẫn tới  nhiều khả năng sảy ra gẫy mẫu thuẫn, chậm tiến độ và ảnh hưởng tới khách hàng rất nhiều:

  • Thời điểm này để tìm một đơn vị sửa chữa lại căn nhà cho bạn không phải là điêu dễ và lại phải đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng thì cũng là một câu hỏi khó cho các gia chủ.

Hiện nay các chủ nhà nhỏ lẻ khi lựa chọn xây dựng nhà cũng thường sẽ k bóc nhỏ lẻ từng mục mà thay vào đó sẽ chọn trọn theo gói – trọn gói để đản bảo chất lương, thời gian và tiến độ  thi công của công trình một cách chính xác nhất.

Dưới đây là công trình thạch cao trọn gói đưọc khách hàng tin dùng tại HÙNG MẠNH

Trước hết tại sao lại chọn những gói trọn gói:

* Chất lượng cao – kỹ thuật thi công trần thạch cao chuẩn xác

Trần thạch cao khi hoàn thiện đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ tuyệt đẹp. Hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng với:

  • Tính thẩm mỹ cao nhất
  • Độ bền tối ưu
  • Đáp ứng được các tính năng vượt trội: chống nóng, chống ẩm, chống cháy, cách âm,..
  • Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa nếu cần

*Bao trọn gói giá rẻ: 

Dịch vụ HÙNG MẠNH tự tin bao trọn giá tại Hải Phòng vì không qua trung gian và làm việc có tâm với nghề

*Dịch vụ thi công trọn gói

Để tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng khi phải loay hoay tìm kiếm từng đơn vị thực hiện từng công đoạn. HÙNG MẠNH cung cấp dịch vụ thi công trọn gói trần thạch cao bao gồm:

  • Thi công trần thô
  • Thi công sơn bả
  • Lắp thêm đèn trang trí

*Hình ảnh thực tế công trình thạch cao cho khách hàng

Hình ảnh thực tế cùng với đội nhân công bên HÙNG MẠNH đang thi công trần thạch cao cho khách.

Để hoàn thiện một căn nhà thì phần thi công trần cũng rất quan trọng. Đòi hỏi các người thợ phải có kinh nghiệm chắc tay và làm việc cống hiến hết mình vì công việc. Trần thạch cao với tính năng và nhiều điểm ưu việt nên có thể đáp ứng đa dạng nhưu cầu thiết kế , kiến trúc trong mọi công trình.

Trần thạch cao đã đang trở thành một phần kiến trúc không thể thiếu cho mọi công trình nhà ở . Nó không chỉ là vật liệu trang trí cho ngôi nhà thêm bắt mắt mà còn đem lại những tiện ích , khiến chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao.

Trần thạch cao còn có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để tạo nên các cấu kiện có tính năng đa dạng với các loại trần phong phú có nhiều chức năng ưu việt như: chống cháy, tiêu âm, chống nóng, cách nhiệt và khả năng chịu ẩm lớn… Được tạo nên từ vật liệu hoàn thiện với nhiều phong cách khác nhau (từ cổ điển, hiện đại đến tân cổ điển), trần thạch cao đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình. Nó có thể được ứng dụng trong không gian nội thất của phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, trong các chung cư, biệt thự, nhà phố, tòa nhà cao cấp hay nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…

 

>>>  Chuẩn bị đóng Trần Thạch cao cho nhà khách tại Lũng Đông

 

                                                                      🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

                                                         🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                                                                   ☎ Hotline : BP CSKH : 0936 873 271 – Ms An 
                                                                       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
                                                      ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366