Điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà bạn là gì ?

Phong cách của bạn, sở thích của bạn, bạn có thể gửi gắm nó ở đâu trong ngôi nhà của mình?

Nếu bạn chưa có câu trả lời vậy hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra một gợi ý nhé.

Bạn có thể lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình bằng trần thạch cao!!!

 

Trần thạch cao là phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Hiện nay tất cả nhà mới xây thì 90% thị phần đều sử dụng trần thạch cao, tại sao lại như vậy mà trước đây lại rất ít nhà làm?.

1️⃣Nguyên nhân thứ nhất chắc ai cũng biết đó là do mẫu mã đa dạng hình thức đẹp.

2️⃣Nguyên nhân thứ hai đó là chi phí rẻ hơn so với trát và làm phào chỉ như trước đây, cách bố trí đèn đẹp và hợp lý hơn so với trần trước đây, thi công nhanh cũng là một yếu tố được mong chờ từ chủ đầu tư.

 

💥💥💥Có lẽ được tối ưu như thế nên trần thạch cao được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ đến xây nhà là cần thiết phải thiết kế trần đẹp và thật phong cách để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn đang mơ ước.

🇻🇳 Chúng tôi biết được tầm quan trọng của trần nhà bạn như vậy nên công ty chúng tôi khi thiết kế luôn đặt hình ảnh trần là điểm nhấn quan trọng nhất và chúng tôi luôn đặt chất lượng chắc chắn nhất cho các chủ đầu tư với mong muốn chiếm được lòng tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra giá hợp lý nhất cho khách hàng của mình cùng chất lượng đi kèm theo ️🎖️ 

🇻🇳 Nếu quý khách hàng còn phân vân chưa biết làm trần sao cho đẹp lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sao cho trần nhà bạn luôn là điểm nhấn đẹp nhất trong ngôi nhà. Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn được phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất hãy liên hệ ☎ 0904 274 366 để được hỗ trợ tư vấn.

Dưới đây là các mẫu trần thạch cao đẹp mà công ty chúng tôi đã thi công. Chúng tôi  hy vọng quý khách hàng sẽ là người tiếp theo sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp như thế này. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Mẫu 1:💚💚💚

Mẫu 2:🍂🌱🍁

 

Mẫu 3:🌹🌷🌻

💓💓💓HÃY ĐẾN VỚI XÂY DỰNG HÙNG MẠNH ĐỂ NIỀM TIN CỦA BẠN ĐƯỢC ĐẶT ĐÚNG NƠI❗

XÂY DỰNG HÙNG MẠNH

CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI

TƯ VẤN , THIẾT KẾ THI CÔNG

SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI

CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU

ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA

XÂY DỰNG TRỌN GÓI v.v…

🏡 VPGD: 563 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm,Q.Lê Chân,Tp Hải Phòng.

0904274366