Đơn vị thi công trần thạch cao tại Hải Phòng

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về trần thạch cao, hãy cùng Xây Dựng Hùng Mạnh tìm hiểu nhé.

Trần thạch cao là hạng mục trần nhà được thi công và lắp đặt bằng Tấm thạch cao và được giữ bởi khung xương chuyên dụng hay còn gọi là khung xương thạch cao. những khung xương thạch cao được thiết kế và gắn kết lên trần bê tông ( sàn, dầm, mái tôn, v.v và định hình tấm thạch cao thành một khối theo thiết kế. ( lớp trần cuối cùng – trần giả).

Hầu hết tất cả những mẫu và giá trần thạch cao hôm nay chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng đều có những màu sắc và kiểu dáng độc đáo mà chúng tôi gọi là trần thạch cao nghệ thuật.

Trần thạch cao là hạng mục trần nhà được thi công và lắp đặt bằng Tấm thạch cao và được giữ bởi khung xương chuyên dụng hay còn gọi là khung xương thạch cao. những khung xương thạch cao được thiết kế và gắn kết lên trần bê tông ( sàn, dầm, mái tôn, v.v và định hình tấm thạch cao thành một khối theo thiết kế. ( lớp trần cuối cùng – trần giả).

Hầu hết tất cả những mẫu và giá trần thạch cao hôm nay chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng đều có những màu sắc và kiểu dáng độc đáo mà chúng tôi gọi là trần thạch cao nghệ thuật..

 Trần Phòng ngủ.

Trần thạch cao phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người trong gia đình, khác với trần thạch cao phòng khách. Trần thạch cao phòng ngủ lại là nơi sinh hoạt riêng, chúng ta có thể tách ra 2 khái niệm hoặc không quan trọng giữa phòng ngủ của cha mẹ và phòng ngủ của con cái.

Đặc điểm, cấu tạo của trần thạch cao.

Được kết hợp với những chi tiết, vật liệu được kết hợp với nhau tạo thành những khối hình dạng theo mong muốn của khách hàng. Có 2 hệ trần chính phổ biến hiện nay là trần thạch cao thả và hệ trần chìm.

A. Trần chìm – Trần thạch cao hệ khung xương chìm.

 1. Khung xương thạch cao: gồm 3 vật liệu chính là U gai, U xương cá, V góc.
 2. Ty treo khung xương gồm ty ren và ty tròn treo trần tuy vào đặc tính và yêu cầu
 3. Tấm thạch cao là tấm phẳng có độ đanh không võng và độ dẻo được làm từ thạch cao, do đó có thể tạo hình rất đa dạng và có đặc tính khô ráo, cùng với đó có rất nhiều ưu điểm khi thi công loại trần này. tất nhiên đi kèm sẽ có một số nhược điểm mà quý khách hàng cần lưu ý. Chung tôi sẽ làm rõ ở mục dưới.
 4. Sơn bả matit là phần hoàn thiện cuối cùng. Cũng chính là công đoạn thẩm mỹ quan trọng nhất để bạn sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới.

B. Trần thả

trần khung xương nổi, hay còn gọi là trần thả có cấu tạo khung xương chuyên dụng và tấm thạch cao 600×600 mm. cũng giống như hệ khung xương chìm gồm thanh xương chính, xương phụ, V sơn viền tường, và tấm 600×600 mm hoặc 600×1200 mm.

Ưu điểm – nhược điểm khi làm trần thạch cao

A. Ưu điểm

 1. giá rẻ, thi công nhanh gọn.
 2. đa dạng mẫu mã, thoải mái sáng tạo ý tưởng.
 3. dễ thi công, lắp đặt và tháo dỡ, sửa chữa.
 4. bảo về môi trường, an toàn cho sức khỏe
 5. chống nóng, cách âm, cách nhiệt, khó bắt lửa

B. Nhược điểm

 1. vì là chất liệu khô ráo nên sẽ rất nhanh hỏng khi gặp nước.
 2. thi công không đúng kĩ thuật hoặc chất lượng vật tư không tốt dễ gây ra hiện tượng nứt trần.
 3. trần thả bị hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã, sau thời gian sẽ bị cong vênh do thời tiết thay đổi, đặc biệt là trần thả được thi công dưới mái tôn.
 4. mặc dù chi phí rẻ nhưng nếu thiết kế sai hoặc thay đổi thiết kế hầu như phải tháo gỡ gần như hầu hết chi tiết vi thi công trần thạch cao luôn có độ khó nhất định và các công đoàn hầu như đều được lắp ráp theo trình tự. vì vậy khách hàng cần lưu ý suy nghĩ kĩ trước thi thống nhất tránh phát sinh chi phí không đáng có.

Những điều cần biết khi làm trần thạch cao.

cần lưu ý trước khi làm trần thạch cao bạn nên tìm hiểu rõ về loại trần muốn làm. không gian của bạn như thế nào, có phù hợp với không gian của bạn không hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936873271 để được tư vấn miễn phí. Sau đó mới nên cân nhắc lựa chọn chất lượng vật tư thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công là vấn đề đáng cân nhắc vì hiện nay rất nhiều đội thợ đặt lợi nhuận lên trên, bớt xem vật tư dẫn đến chất lượng không đảm bảo, làm xong không có trách nhiệm với công trình của họ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi .

                                                                  GĐ kỹ thuật    :  0904 274 366 – Mr Mạnh

                                                                    BP CSKH      :  0936873271 – Ms Hường

                                                            Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!                  

     ♥️   NGÔI NHÀ CỦA  BẠN  CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI   ♥️

0904274366