Làm nhà vào năm tam tai có sao không ? Cách hóa giải tuổi tam tai như thế nào !

1. Tại sao nhiều người lo lắng hạn tam tai ? 

 • Tam tai là gi ?

  ‘TAM’ có nghĩa là 3, ‘TAI’ của nghĩa là tai họa. Cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được. Trong đó tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai.

  * Hạn tam tai:

  Hạn tam tai là một hạn không thể tránh trong đời người, nhưng độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người. Thông thường, nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế những ảnh hưởng xấu nhất của hạn tam tai.

  Tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng – giảm theo năm:

  • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
  • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
  • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé!

 

 • HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH HẠN TAM TAI CÁC TUỔI*** Tuổi Thân, Tý, Thìn gặp tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn *** 
  + Năm Dần: Gặp Thiên Cổ Tinh Quân tắc vật hại nhân hoặc vi trùng vi hại hoặc bị mê hoặc chi bệnh.
  + Năm Mão: Phùng Thiên Hình Tinh Quân tắc bị pháp luật hình phạt hoặc cập đao thiết nhi xuất hành dã, bị giải phẫu.
  + Năm Thìn: Ngộ Thiên Kiếp Tinh Quân tắc cướp đạo nhi thất tài vật hoặc bị uy quyền bức bách, cướp bóc tổn thất tài vật.
  *** Tuổi Dần, Ngọ, Tuất gặp tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất *** 
  + Năm Thân: gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa.
  +  Năm Dậu: gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên.
  + Năm Tuất: gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.
  *** Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi *** 
  + Năm Tỵ: ngộ Âm Mưu Tinh Quân tắc hữu thù địch chi nhân mưu vi hại (bị người mưu hại).
  + Năm Ngọ: phùng Hắc Sát Tinh Quân tắc hữu hắc ám sự (việc mờ ám có hại).
  + Năm Mùi: ngộ Bạch Sát Tinh Quân tắc tổn thất tài vật hoặc hữu tang sự bạch y bạch cẩn (cử mặc đồ trắng).
   Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp tam tai tại các năm Hợi, Tý, Sửu
  + Năm Hợi: ngộ Thiên Bại Tinh Quân tắc bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.
  + Năm Tý: ngộ Địa Vong Tinh Quân tắc bị tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.
  + Năm Sửu: ngộ Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.
  Như vậy, có 4 tuổi sẽ gặp hạn tam tai năm thứ 3 năm tuổi của mình, gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi, sao hạn.

2. Làm nhà vào năm tam tai có sao không ?

 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 xây nhà năm 2023 có tốt không? - Tử Vi Số Mệnh

Hạn tam tai như chúng ta cũng đã biết là hạn xấu, chúng sẽ đem đến nhiều diều không may cho gia đình và bản thân chính mỗi người. Bao gồm tất cả từ công việc,sức khỏe,tình cảm …..đều sẽ bị ảnh hưởng. Mặc nhu như bây giờ đã có nhiều cách giả quyết hóa giải tam tai nhưng nếu là các công việc lớn như xây nhà thì HÙNG MANH khuyến cáo là không nên.

Không nên động thổ xây nhà vào năm Tai tai, đồng thời nên có sự tính toán để tiến trình xây dựng hoàn thiện công trình hoàn thành trước hạn Tam tai là tốt nhất.

Nếu gia chủ thực sự thực sự vãn muốn xây nhà  thời diêm này thì sau khi hóa giả tam tai gia chủ có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố phong thủy. Như vậy cũng phần nào giúp gia chủ yên tâm hơn và mọi thứ nhẹ nhàng hơn ạ

 

3 . CÁCH HÓA GIẢI HẠN LÀM NHÀ

* Mượn tuổi làm nhà vào những năm tam tai

Cách hóa giải tam tai này từ xưa đã được các cụ ta áp dụng. Những người được gia chủ lựa chọn làm mượn tuổi thường sẽ là những người quen họ hàng của nhà mình. Tại sao lại lựa chọn người quen như chúng ta biết người quen chúng ta sẽ biết được tính cách, con người của họ như thế nào từ đó mới có thể yên tâm mượn tuổi hộ để xây sửa nhà.

Đặc biệt một lưu ý khi người cho bạn mượn tuổi cùng thời điểm đó họ không nên cho gia chủ khác mượn làm nhà . Điều này là không nên các gia chủ trước khi mượn tuổi cần cân nhắc kĩ 

 

4 . Đơn vị uy tín và chất lượng thi công xây sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng 

Hùng Mạnh tự tin là một trong số các đơn vị thi công xây sửa nhà trọn gói uy tin và chất lượng hàng đầu  tại Hải Phòng. Chúng tôi làm việc có tâm với công việc, hiểu được sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu đề ra của chúng tôi phát triển vào những năm tiếp theo. HÙNG MẠNH tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và đó chính là tiêu chí để chúng tôi cố gắng từng ngày. Trong quá trình làm việc cũng như hợp đồng xây dựng HÙNG MẠNH có tất cả các mục công việc cũng quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng giữa 2 bên. Vậy nên khách hàng yên tâm khi đã lựa chọn HÙNG MẠNH chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. Dưới đâ là một số mục chúng tôi cam kết :

 

Chúng tôi cam kết:

1️⃣ GIÁ SỬA CHỮA NHÀ
Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ sửa nhà với giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa cho chủ nhà.

2️⃣ BẢO HÀNH DÀI HẠN
CÔNG TY CPĐT và TMXD Hùng Mạnh cam kết bảo hành dài hạn từ 3 – 5 năm cho từng công trình sửa chữa nhà.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

1️⃣ Khảo sát
Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, sau 1h chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát thực tế, đưa ra các phương án thi công phù hợp.

2️⃣ Lập dự toán:
Sau khi hai bên bàn bạc thống nhất được phương án thi công phù hợp nhất, Chúng tôi sẽ lập dự toán để báo giá chi tiết từng hạng mục để quý khách hàng tham khảo.

3️⃣ Thi công:
Hợp đồng được soạn thảo và ký kết dựa trên nguyên tắc hai bện cùng nhất trí các điều khoản.

4️⃣ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Sau khi hợp đồng sửa chữa nhà được thống nhất và ký kết, các đơn vị thi công, giám sát của chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay theo thời gian đã chỉ định trên hợp đồng.

5️⃣ Kiểm định:
Sau khi công trình được hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao và nghiệm thu công trình cho quý khách hàng.

6️⃣THANH LÝ HỢP ĐỒNG:

Sau khi nghiệm thu công trình cũng như các hạng mục liên quan trong hợp đồng, hai bên sẽ thanh lý hợp đồng sau khi hoàn tất công trình.

7️⃣ BẢO HÀNH SAU KHI SỬ DỤNG

Trong quá trình thực tế khi khách hàng sử dụng nếu như có những vấn đề gì, đơn vị chúng tôi sẽ khắc phục, sửa chữa. Bảo hành đảm bảo cho công trình được vận hành tốt nhất.

💥💥💥 Với đội ngũ nhân công tâm huyết trong nghề và giá thành thi công hợp lý . Công ty CPĐT và TMXD HÙNG MẠNH hy vọng quý khách hàng sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được phục vụ quý khách hàng trong tương lai gần nhất ngay khi mà quý khách hàng ghé thăm trang web của chúng tôi.

📥  Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0936 873 271 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

XÂY DỰNG HÙNG MẠNH

CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI

TƯ VẤN , THIẾT KẾ THI CÔNG

SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI

CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU

ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA

XÂY DỰNG TRỌN GÓI v.v…

🏡 VPGD: 563 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm,Q.Lê Chân,Tp Hải Phòng.

☎ Hotline: 0936 873 271 

 

0904274366