Những cặp vợ chồng trẻ hiện đại có quan tâm đến phong thủy?

              Nếu phòng khách và phòng bếp là nơi kết nối của các thành viên trong gia đình thì phòng ngủ là nơi riêng tư , tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì thế bố trí một không gian phòng ngủ cho một gia đình trẻ hiện đại không chỉ cần tính thẩm mỹ, khoa học mà đòi hỏi phải phù hợp với phong thủy.
              Trong phong thủy nhà ở nói chung thì phong thủy phòng ngủ là một phần vô cùng quan trọng bởi nó làm tăng cường rất nhiều cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn tiền bạc trong gia đình. Hơn nữa, một giấc ngủ ngon và sâu cũng giúp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo và thoải mái. Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn được êm ấm, mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí tốt đẹp.
         
          1/ Hướng phòng ngủ hợp với mệnh chủ nhà
            Một hướng nhà đẹp và phù hợp với phong thủy của gia chủ là điều tốt đẹp và thuận lợi. Hướng nhà không được tốt thì các bạn nên xem lại hướng phòng. Và hướng phòng ngủ được xem là yếu tố quan trọng giúp hóa giải các điềm xấu do hướng nhà xấu gây ra.
              Người mệnh Kim: phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và Tây Bắc và kỵ đặt ở hướng Nam.
              Người mệnh Mộc: phòng ngủ nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam và kỵ đặt ở hướng Tây Bắc.
              Người mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt ở hướng Nam, Đông, Đông Nam và kỵ đặt ở hướng Bắc.
              Người mệnh Thổ : phòng ngủ nên đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc và kỵ đặt ở hướng Đông và Đông Nam.
            Chọn hướng phòng ngủ hợp với mệnh của gia chủ giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc mang lại nhiều vượng khí tốt đẹp. Phòng ngủ không được đặt trên phòng bếp và dưới nhà vệ sinh. chắc chắn sẽ có nhiều nhà không gian chật chội nhưng không phải là không thể nếu có bàn tay của nhà thiết kế xây dựng như chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã sửa lại kết cấu bên trong gian nhà cho rất nhiều gia đình , không chỉ thẩm mỹ mà còn đảm bảo được tính phong thủy theo đúng yêu cầu của gia chủ.
           2/ Hình dạng phòng ngủ :
             Phòng ngủ nên có hình vuông hay hình chữ nhật. Hai hình này được xem là thuận lợi vì nó hướng đến sự đầy đủ, no ấm và trọn vẹn. Nếu phòng ngủ không vuông vắn, tổng thể bị nghiêng lệch sẽ khiến tinh thần bị kiệt quệ, khó chịu và bứt rứt.
           3/ Cẩn trọng trong thiết kế phòng ngủ :
            – Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa nhà bếp, cửa chính , cửa phòng tắm vì tất cả đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. và chắc chắn phải có cửa sổ tạo không gian thoáng mát và rộng rãi hơn. Cửa 2 cánh được xem là nghênh phúc trường thọ, cửa 3 cánh được xem là tam dương khai thái, cửa 4 cánh được xem là tứ quý.
            – Hướng đầu giường là quan trọng nhất trong phong thủy phòng ngủ.
              + Đầu giường được kê sát vào một bức tường để mang lại cảm giác an toàn. Tốt nhất bức tường đó không nên có cửa sổ hoặc cửa ra vào.
              + Đầu giường không kê sát cửa sổ sẽ làm cho gia chủ đau đầu hay ngủ không ngon giấc.
              + Không nên đặt xà ngang trên đầu giường ngủ, vì như vậy sẽ gây cảm giác bị đèn nén, nặng nề làm cho giấc ngủ không được ngon và sâu.
              + Không được nằm để chân hướng ra phía cửa phòng ngủ. Trong phong thủy, đây được xem là vị trí cực âm của người chết, nhưng lại là vị trí tuyệt mạng của người sống. Chính vì vậy, các bạn nên bố trí giường ngủ ở bên trái hoặc bên phải cửa chính và chọn hướng khác.
               + Không đặt gương đối diện đầu giường: vì gương đối diện đầu giường sẽ khiến tinh thần luôn căng thẳng, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ dễ sinh bệnh tật.
               + Không đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ: gia chủ cảm thấy bị ngột ngạt, khó thở gây các bệnh nguy hiểm về hệ hô hấp, đặc biệt nguy hiểm với gia đình trẻ nhỏ. Nên chọn một số loại cây có khả năng hút khí độc hiệu quả và hợp phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương .
               + Chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy nên dựa vào mệnh của gia chủ để có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất.

                    Đây là những kinh nghiệm đút rút qua nhiều năm thiết kế xây dựng nhà nói chung và thiết kế phòng ngủ nói riêng chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn .Hy vọng khách hàng yêu quý ,đặc biệt là những bạn trẻ đã, đang và sắp lập gia đình có thể chuẩn bị cho mình kiến thức áp dụng cho ngôi nhà của mình sau này. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những thành phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.
                                                           XÂY DỰNG HÙNG MẠNH
                                  CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI
                                                 TƯ VẤN , THIẾT KẾ , THI CÔNG
                                               SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI
                                   CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU
                                           ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA
                               CUNG CẤP NHỰA LAN SÓNG KÈM PHÀO CHỈ CÁC LOẠI
                                              🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

                            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                              ☎ Hotline : GĐ kỹ thuật : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                                     BP CSKH : 0775324355 – Ms Vân.
 
                                      Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 
                    ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366