Phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2023. Cùng HÙNG MẠNH  tham khảo chi tiết cách bố trí nhà ở – đặc trưng không gian phong thủy gia chủ năm 1966 theo năm 2023 nhé! Hi vọng có thể giúp gia đình bạn có công năng đặc biệt hài hòa, tăng tài vận, lộc phát trong năm 2023!

1.Phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 

* Phòng khách hợp phong thủy 

Phòng khách được coi là phòng chủ đạo của ngôi nhà. Phòng khách là nơi đại diện cho căn nhà, nơi tiếp khách cho gia chủ vì vậy mọi thứ gần như cần sự hoản hảo và ấn tượng. Chính vì thế việc bày trí nội thất rất được gia chủ quan tâm và cân nhắc kĩ càng.

Theo phong thủy thì gia chủ tuổi bính ngọ nên đặt phòng khách ở những nơi có phương vị tốt như: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Khi đã được đặt ở một trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Từ xưa tới nay phòng khách luôn được thiết kế ngay cửa ra vào chính diện của căn nhà. Theo như quan niệm của các cụ thời xưa thì vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí phía sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận sẽ bị suy yếu.

*Phòng bếp hợp phong thủy

Bếp cũng là một vị trí quan trọng căn nhà, vì có thể là mầm móng gây ra các bệnh cho gia chủ. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Hướng đặt bếp Nhìn về các hướng tốt
hướng Bắc (Hoạ Hại) Tây Bắc (Sinh Khí)
hướng Đông (Tuyệt Mệnh) Đông Bắc (Diên Niên)
hướng Đông Nam (Lục Sát) Tây Nam (Thiên Y)
hướng Nam (Ngũ Quỷ) Tây (Phục Vị)

 

* Phòng ngủ phong thủy 

Thông thường các gia chủ sẽ thiết kế vị trí phòng ngủ ở nơi yên tĩnh và thông thoáng nhất tạo cảm giác cho mọi người dễ chịu đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng nhất.Nhiều gia chủ sẽ để ý hơn về cả phong thủy.

Sau khi gia chủ lựa chọn cho mình một hướng phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc tươi đẹp và phù hợp với mệnh của mình nhẩ để tài lộc và hạnh phúc sẽ đến với bạn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi phân tích cách bố trí phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ 1966 cùng HÙNG MẠNHHi vọng đã hỗ trợ được gia đình bạn có mẫu nhà đẹp nhé!

                              🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                 ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                     BP CSKH :0936873271 – Ms An
                          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
         ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366