Qúy Mão 2023 – Những mẫu thiết kế trần thạch cao đáng để đời nên xem 1lần trong đời.

Trần xi măng chắc hẳn không còn xa lạ gi với chúng ta nữa đặc biệt trong ngành xây dựng. Nhưng một vài năm về đây trần thạch cao hiện đại và tiện nghi xuất hiện đã làm thế những mẫu trần cổ điển. Dưới đây là những mẫu thiết kế trần thạch cao xu hướng 2023 mọi người tham khảo nhanh nhé :

1. Trang trí trần nhà với trần thạch cao phủ Cork và trần tre

Xu hướng này chắc chắn nhiều khách hàng sẽ thấy là và chưa hình dung được chúng thiết kế như thế nào. Mẫu thiết kế này có thể sẽ là điểm sáng tạo nổi bật xu hướng năm 2023:

Xu hướng thiết kế trần thạch cao 2023: Ý tưởng thiết kế hiện đại

Hình ảnh minh họa

Vật liệu để thiết kế làm sàn từ xưa là gỗ cork với xã hội phát triển và hiện tịa như bây giờ cork đã được các nhà thiết kế sử dụng làm thiết kế trần với những điểm sáng tạo và thu hút được khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này là bảo vệ được môi trường thân thiện với con người, chúng cách âm và cách nhiệt cao nên rất thực tế với nhu cầu của con ngừoi

Điểm nhấn đầy thú vị với lớp phủ trần tre. Khác biệt, sáng tạo, độc đáo, thân thiện là ưu điểm của trần tre mang lại. Đây sẽ là vật liệu phù hợp để trang trí trần.

21 Mẫu trần thạch cao giả gỗ đẹp từ cổ điển đến hiện đại 2022 » Chuyên thi công Trần - Vách thạch cao, Sơn nước tại Đà Nẵng

2. Trần thạch cao ốp gỗ

Vật liệu gỗ là vật liêu phổ biển nhất trong tất cả các gia đình.Chúng được ứng dụng trong mọi đồ nội thật của gia chủ. Ngày nay với nhu cầu về sức khỏe tăng cao và tính thẩm mỹ các gia chủ đều muốn ững dụng gỗ trong các đồ dùng hằng ngày kể cả về trân nhà.

Đặc biệt là trần nhà, kết hợp sử dụng trần thạch cao với một lớp gỗ phủ để trang trí và sẽ làm dịu mát căn phòng. Sự bền vững và tự nhiên hiện đang là xu hướng chính, và trần gỗ vào năm 2023 phản ánh hoàn hảo ý tưởng hiện đại này.

 

Top 50 mẫu trần thạch cao ốp gỗ đẹp nhất

Hình ảnh minh họa

Vật liệu tự nhiên như gỗ sẽ bảo vệ môi trường và thân thiên với sức khỏe của con người đồng thời lại có tính thẩm mỹ cao. Tạo điểm nhấn cho căn phòng thềm sang trọng và lịch thiệp

Bên cạnh đó thì về khoản kinh phí vật liệu này sẽ có giá thành cao hơn các vật liệu còn lại.

Top 50 mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ đẹp nhất

Trần nhà thạch cao kết hợp gỗ tạo điểm nhấn cho căn phòng

Trần nhà sẽ đặc biệt hơn khi các nhà thiết kế biết kết hợp các yếu tố lại để tạo nên trần nhà hoàn hảo và đúng ý của gia chủ.

45+ mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Nhìn chung một căn phòng hoàn hảo cần sự két hợp hài hòa từ nhiều thứ và thiết kế trần cũng sẽ là một điểm nhấn tạo lên sự hài hòa cho căn phòng. Đặc biệt lưu ý hơn thì trần phòng ngủ sẽ thien về cách âm và cách nhiệt tốt để đảm bảo giác ngủ cho chủ nhà.

3. Thiết kế trần treo trong thiết kế nhà ở, văn phòng

3.1 Trần thạch cao đục lỗ

Một mẫu thiết kế mới năm 2023 đó là thiết kế thạch cao đục lỗ đầy điểm sáng tạo Sự biến hóa không ngừng của các mẫu thiết kế trần nhà mang lại cảm giác như đang lạc vào không gian vô cực, bay bổng với những hình thù đặc sắc. Thay vì chỉ là một màn trần thạch cao phẳng thường thấy, nay các kiến trúc sư đã đổi mới và đưa vào những hình thù sống động. Không còn những chiếc lỗ đơn điệu, chúng có thể được sắp xếp lại thành bông hoa, đồ trang trí hình học,…

Xu hướng thiết kế trần thạch cao 2023: Ý tưởng thiết kế hiện đại

Hình ảnh minh họa

Với mẫu trần thach cao mới lạ này  sẽ mang lại cho khách hàng sự mới mẻ và độ lạ.

Các mẫu trần thạch cao đã và đang không ngừng phổ biến hơn. Không chỉ bởi chúng mang đến nhiều công dụng, ưu điểm về độ bền, chống ẩm, chống cháy, cách âm và cách nhiệt tốt. Mà còn vì chúng có giá trị thẩm mỹ tương đối cao, giúp căn nhà có thêm điểm nhấn ấn tượng hơn.

 

                     🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

        🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

               ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                  BP CSKH : 0936 873 271 – Ms An 
 
                       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
     ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366