Quy trình thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Xây dựng Hùng Mạnh.

Quy trình thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Xây dựng Hùng Mạnh.

 • Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, tập thể CBCNV trong công ty luôn ý thức được rằng an toàn cho con người và cho các công trình liền kề là vấn đề quan trọng nhất. Bởi hạng mục gia cố kết cấu sửa chữa cải nhà trọn gói luôn khó khăn và phức tạp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người cũng như các công trình liền kề, các thành viên trong công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt về Quy trình, Quy phạm trước và trong suốt quá trình thi công. Và Quy trình của chúng tôi được thực hiện qua từng bước như sau:
  10 Bước về quy trình sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Xây dựng Hùng Mạnh.
  Bước 1: Khảo sát hiện trạng đánh giá tổng thể về kết cấu của ngôi nhà. Đối với hạng mục sửa nhà quá trình khảo sát hiện trạng công trình là vô cùng quan trọng. Khảo sát, đánh giá hiện trạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn cho công trình và cho các căn hộ liền kề trong suốt quá trình thi công. Quá trình khảo sát chúng tôi sẽ cử các Kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu đến để khảo sát trực tiếp từ đó đưa ra các phương án và các giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà.
  Khảo sát hiện trạng công trình trước khi thiết kế
  CBKT – Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu khảo sát đánh giá hiện trạng công trình.
  Bước 2: Tư vấn các giải pháp gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà ở và ký kết hợp đồng thiết kế.
  Bước 3: Lên phương án thiết kế gửi chủ đầu tư. Để đảm bảo về tính tẩm mỹ, công năng sử dụng và chất lượng công trình. Quá trình lên phương án thiết kế sẽ được hai bên thường xuyên tương tác từ đó đưa ra các biện pháp tối ưu nhất.
  Bước 4: Triển khai thiết kế chi tiết. Sau khi hai bên đã thống nhất phương án. Chúng tôi sẽ tổ chức triển khai thiết kế chi tiết về kiến trúc, kết cấu và điện nước.
  Bước 5: Lập dự toán sửa nhà trọn gói và biện pháp thi công gia cố kết cấu.
  Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế.
  Bước 7: Sau khi thống nhất về báo giá sửa nhà trọn gói. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng về thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói.
  Bước 8: Triển khai các hạng mục thi công gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
  Bước 9: Hai bên tổ chức nghiệm thu, ký kết biên bản bàn giao công trình đưa vào sử dụng và thanh lý hợp đồng sửa nhà trọn gói.
  Bước 10: Thực hiện các chính sách bảo hành nếu có.
 1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Xây dựng Hùng Mạnh.
 • Để có được thương hiệu và có nhiều khách hàng biết đến về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây dựng Hùng Mạnh như ngày hôm nay. Đó là nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Trường Sinh luôn xây dựng thương hiệu của mình thông qua các công trình thực tế. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng. Dưới đây là những lý do vì sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ sử nhà trọn gói của Xây dựng Hùng Mạnh.
  3 lý do vì sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây dựng Hùng Mạnh
  3.1 Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp
 • Là một doanh nghiệp chuyên sửa chữa cải tạo nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, giám sát tại hiện trường được đào tạo bài bản từ các Trường cao đẳng, Đại học và chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng từ 50 – 80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chính vì thế Quý khách hàng có thể yên tâm rằng Công trình của Quý khách hàng sẽ không bị bán thầu, công trình luôn được các kỹ sư giám sát chặt chẽ. Xây dựng Hùng Mạnh cam kết với đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng công trình chất lượng hơn cả mong đợi.
  3.2 Báo giá và hợp đồng sửa nhà trọn gói minh bạch
 • Xây dựng Hùng Mạnh luôn đảm bảo minh bạch trong dự toán với khối lượng đo đạc chính xác, đơn giá chi tiết của từng hạng mục và hợp đồng thi công sửa nhà trọn gói luôn thể hiện các điều khoản chi tiết và rõ ràng. Chúng tôi luôn tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không bị phát sinh trong suốt quá trình thi công (Trừ trường hợp nếu Quý khách hàng muốn thay đổi).
  3.3 Cung cấp vật liệu xây dựng luôn đảm bảo chất lượng.
 • Vật liệu mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng từ vật liệu xây dựng phần thô cho đến các vật liệu hoàn thiện đều là những sản phẩm chính hãng được giám sát, kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Tất cả các vật liệu trước khi chúng tôi cung cấp vào công trình đều có xuất xứ, giấy chứng nhận sản phẩm và giấy bảo hành chính hãng từ các nhà sản xuất.
  3.4 Luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn những vật liệu hoàn thiện chất lượng nhất.
 • Từng thành viên trong công ty luôn sẵn sàng phục vụ và phục vụ một cách tận tình khi Quý khách hàng có nhu cầu. Quá trình lựa chọn các sản phẩm hoàn thiện chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho Quý khách hàng và luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để lựa chọn những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.
  3.5 Chính sách bảo hành bảo trì chất lượng sản phẩm dài hạn nhất.
 • Chính sách bảo hành chất lượng các sản phẩm của các nhà cung cấp luôn được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các sản phẩm về xây dựng dân dụng. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.
 • Đối với các dự án do Xây dựng Hùng Mạnh trực tiếp thiết kế và thi công. Xây dựng Hùng Mạnh bảo hành 3 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với các sản phẩm hoàn thiện.
 • Đối với các dự án Xây dựng Hùng Mạnh chỉ thi công mà không thiết kế . Xây dựng Hùng Mạnh bảo hành 1 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với các sản phẩm hoàn thiện.
 • Bảo trì sản phẩm: Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một chi phi nào cho việc bảo trì sản phẩm. Định kỳ bảo trì các sản phẩm trong vòng 12 tháng và quy trình 6 tháng 1 lần. Bảo trì sản phẩm đó là chúng tôi đến kiểm tra định kỳ các sản phẩm, bơm keo cho phần cửa nhôm kính hoặc sơn trám vá tường trong nhà nếu gặp tình trạng dơ bẩn…
 1. Vì sao nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói.
 • Sửa nhà trọn gói là dịch vụ đã không còn xa lạ với mỗi khách hàng. Những năm gần đây đa số các khách hàng từ khó tính đến dễ tính đều chọn lựa gải pháp sửa nhà trọn gói. Để tìm hiểu vì sao Quý vị nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói trước tiên chúng tôi xin đưa ra khái niệm về sửa nhà trọn gói.
  Sửa nhà trọn gói là gì ?
 • Sửa nhà trọn gói là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho nhà thầu từ việc khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công phá dỡ cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng, giám sát và triển khai thi công các hạng mục sửa chữa, nâng cấp cải tạo, cơi nới nhà ở thì được gọi là sửa nhà trọn gói.
  Ưu điểm khi sửa nhà trọn gói.
 • Không phải đơn thuần mà dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói lại được tất cả các khách hàng quan tâm và lựa chọn, từ khách hàng dễ tính nhất đến khách hàng khó tính nhất. Bởi sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, yên tâm với công việc của mình và sửa nhà trọn gói sẽ khiến cho công trình của Quý khách hàng trở nên chất lượng hơn. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu được đào tạo và có kinh nghiệm. Họ sẽ trực tiếp đảm nhận các công việc từ khâu thiết kế, xin cấp phép xây dựng, khảo sát hiện trạng các căn hộ liền kề, lập tiến độ và biện pháp thi công cho từng hạng mục… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không thời gian cho những công việc này và đây cũng là ưu điểm, là lý do vì sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói. Tuy nhiên khi Quý khách hàng giao khoán công trình theo hình thức trọn gói Quý khách hàng cần lưu ý:
  Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà ở.
 • Hải Phòng hiện nay có rất nhiều các công trình đã xuống cấp, có những công trình không thể phá đi và xây mới. Do điều kiện kinh tế của những năm trước đó hoặc có thể các chủ đầu tư bất động sản do muốn tiết kiệm chi phí, cùng trên một thửa đất họ xây dựng theo hình thức phân lô để bán. Hầu hết những công trình như thế này đều xây dựng chung kết cấu, chung móng, chung sàn, chung tường…Để xây dựng những công trình chung kết cấu vừa đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà Quý khách hàng mong muốn, vừa đảm bảo các yếu tố về an toàn cho các công trình liền kề và cho chính công trình của mình là không hề đơn giản. Bởi các hạng mục gia cố kết cấu và sửa chữa cải tạo nhà là vô cùng phức tạp. Những công trình thi công theo hình thức gia cố kết cấu đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà. Những đơn vị có kinh nghiệm mới có thể mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng và để tìm hiểu sâu hơn chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng cách lựa chọn công ty sửa nhà trọn gói uy tín.
 1. Làm thế nào để chọn được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín.
 • Là một chuyên gia chúng tôi nhận thấy công việc sửa nhà còn khó khăn hơn xây nhà mới rất nhiều. Quý khách hàng cần phải thuê nhà thầu chuyên sửa nhà có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với Quý khách hàng để khảo sát hiện trạng công trình. Đánh giá về chất lượng kết cấu của ngôi nhà xem có nên sửa chữa cải tạo nhà hay không. Để thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc của ngôi nhà chắc chắn phải phá dỡ những vị trí cần thiết. Chính vì thế để làm được công việc này nhà thầu phải đưa ra biện pháp thi công thật chi tiết và hợp lý tránh tình trạng phá hỏng kết cấu cũng như làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề.
  Sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Hải Phòng – Cách tìm công ty chuyên sửa chữa nhà uy tín.

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau.
Vậy làm thế nào để tìm công ty sửa nhà trọn gói uy tín ? Xây dựng Xây dựng Hùng Mạnh xin chỉ cho Quý khách hàng cách để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầu sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp.
Khi Quý khách hàng Quyết định đặt bút ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với một công ty nào đó. Việc đầu tiên Quý khách hàng cần phải làm đó là:

 • Kiểm tra năng lực thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn khách quan Quý khách hàng phải trực tiếp đi thăm quan các công trình mà công ty đó đã thi công.
 • Đội ngũ kỹ thuật phải có chuyên môn khi tư vấn cho Quý khách hàng. Họ phải đưa ra cho Quý khách hàng được những phương án thiết kế sửa chữa nhà với chi phí tiết kiệm nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà.
  Sửa nhà trọn gói giá rẻ
 • Dự toán, báo giá sửa nhà trọn gói phải chi tiết và rõ ràng. Tất cả các hạng mục, khối lượng công việc tuyệt đối không được mập mờ hay trình bày một cách chung chung (Vấn đề này Quý khách hàng phải yêu cầu nhà thầu diễn giải một cách chi tiết về kích thước hình học).
  Đã có rất nhiều gia chủ vì cân đo đong đếm so sánh tổng giá trị mà không để ý đến nội dung trong dự toán sửa chữa nhà cửa. Sau khi quyết toán họ sẽ nghiệm thu theo khối lượng thực tế đến khi đó giá trị quyết toán chi phí sửa nhà sẽ bị tăng lên so với dự toán ban đầu rất nhiều.
  Hoặc có thể có những nhà thầu vì năng lực yếu kém, khi khảo sát hiện trạng công trình không lắm bắt hết các đầu việc đến khi thi công sẽ bị phát sinh khiến cho Quý khách hàng không chủ động được tài chính và cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra giá rẻ họ sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ thi công cẩu thả khiến cho công trình kém chất lượng.
  Quy trình sửa chữa nhà cửa và giám sát chất lượng công trình.
  Sau khi hai bên đã thống nhất về phương án thiết kế và thi công bước tiếp theo phải làm đó là lập hồ sơ xin cấp phép cải tạo sửa chữa, lập dự toán báo giá sửa nhà và đơn vị thi công phải lập tiến độ cũng như biện pháp pháp thi công.
  Quý khách hàng phải yêu cầu nhà thầu đưa ra biện pháp thi công chi tiết để đảm bảo cho con người, cho kết cấu câu trình, cho các công trình liền kề trong suốt quá trình thi công. Các điểm yếu của kết cấu ngôi nhà phải được chống cẩn thận trước khi phá dỡ, trong quá trình phá dỡ cải tạo sửa chữa phải được che chắn thật cẩn thận hạn chế gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ liền kề.
  Giám sát chất lượng thi công sửa chữa nhà cửa.
  Để công trình của mình được đảm bảo chất lượng. Trong suốt quá trình thi công Quý khách hàng cần phải giám sát thường xuyên tránh tình trạng nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý khách hàng có thể họ sẽ bớt xén vật tư, cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, thi công bớt công đoạn…Khiến cho công trình của Quý khách hàng không đảm bảo chất lượng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi .

                                                                  GĐ kỹ thuật    :  0904 274 366 – Mr Mạnh

                                                                    BP CSKH      :  0936873271 – Ms Hường

                                                            Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

                       ♥️   NGÔI NHÀ CỦA  BẠN  CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI   ♥️

0904274366