Tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường- vật liệu thân thiện với môi trường .

   
             Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường – Gyproc là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam sở hữu công nghệ Activ Air giúp cảm ứng để NHẬN DIỆN và HẤP THỤ khí có hại trong nhà, sau đó thiết lập quá trình CHUYỂN HÓA  khí có hại thành khí trơ không độc hại. Thời gian quá trình này lặp lại lên đến 50 năm. Sản phẩm là giải pháp hiệu quả giúp mang đến một không gian sống an toàn cho người sử dụng .
    I / Tính năng vượt trội của tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường :
         Có thể bạn chưa biết ngay trong không gian sống của chúng ta có rất nhiều khí độc hại vô hình gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thậm chí là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh về đường hô hấp hay hệ thần kinh. Để giải quyết bài toán này , tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường-Gyproc sở hữu 5 lớp bảo vệ theo công nghệ độc quyền Activ Air được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức Eurofins – Tổ chức kiểm nghiệm hàng đầu thế giới giúp mang lại cho Quý khách hàng hệ trần vững chắc với thời gian và thực sự an toàn cho sức khỏe.
Báo Giá Tấm Thạch Cao 5 lớp Vĩnh Tường-Gyproc trọn gói 200k/ m2
II / Lớp bảo vệ vượt trội
      1/ Siêu chống võng : Chống võng tuyệt đối trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
      2/ Siêu chống nồm ẩm : Gồm lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng chống ẩm tối đa giúp chống nồm ẩm tối ưu nhất là những khu ẩm thấp trong nhà.
      3/ Lớp siêu chống cháy : cấu tạo lõi tấm có sợi Fiber dày đặc . Tấm thạch cao siêu bảo vệ là vật liệu không cháy và có lõi sợi Fiber đặc biệt giúp ngăn chặn sự phát triển của đám cháy , kéo dài thời gian thoát ra khi có hỏa hoạn.
      4/ Siêu chống nứt : Lõi các sợi Fiber dày đặc giúp tăng cường độ liên kết của lõi thạch cao . giúp tấm chống nứt và đạt độ bền chắc cao nhất.
       5/ Siêu thanh lọc không khí : Nhờ thành phần được chế tạo bằng công thức đặc biệt của châu Âu, tấm siêu bảo vệ có chức năng chủ động cảm ứng để nhận diện và hấp thụ khí có hại . Quá trình này lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm, rất an toàn cho môi trường sống đặc biệt là nơi có trẻ em. 
    * Đi kèm khung trần chìm Vĩnh Tường basi :
– Nguyên liệu cao cấp : Tole tấm dạng cuộn được mạ hợp kim nhôm kẽm và lớp phủ resin vàng cao cấp làm giảm tối đa độ ăn mòn của khung, tăng độ bền sản phẩm .
– Nguyên liệu chắc chắn : Khung dày tiết diện to, ngàm răng cưa chắc chắn kết hợp cùng gân cường lực chạy dọc thân khung,đảm bảo khung khó bị biến dạng , cứng chắc vượt trội và chịu tải trọng cao.
– Nguyên liệu chống cong võng : Thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngàm răng cưa , giúp hệ trần chắc chắn , phẳng hơn giảm khả năng cong võng theo thời gian .
 
  III / Ứng dụng trong các loai công trình :
    – Công trình dân dụng
    – Nhà phố
    – Biệt thự
    – Căn hộ
    – Khách sạn
    – Nhà hàng
    – Trường học
CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH – đơn vị uy tín làm việc có tâm trong ngành xây dựng trực tiếp cung cấp và thi công trần cho các đơn vi cũng như các khách hàng đang có nhu cầu xây sửa nhà trọn gói trong thời gian tới. Đơn vị chúng tôi chuyên làm việc trần thạch cao phẳng, trần giật cấp, nghệ thuật và hoàn thiện sơn bả, bày biện chuỗi đèn trần thạch cao mức giá rất mềm, quý anh chị có yêu cầu làm việc đóng mới hoặc sửa sang vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được tham vấn, xây dựng và bảo hành sớm nhất, chuyên môn cao và được tín nhiệm cao.
                      🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

       🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                  ☎ Hotline : GĐ kỹ thuật : 0904 274 366 – Mr Mạnh
 
                                      BP CSKH : 0775 324 355 – Ms Vân.
 
                        Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
    ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️

 

0904274366