Thạch cao vào dự án nhà ở tái định cư

Khu tái định cư Bắc sông Cấm Hải Phòng là khu đất nhà nước quy hoạch dành cho những hộ dân khi giải tỏa đất của dự án Khu đô thị Bắc sông Cấm Hải Phòng nằm tại các xã Tân Dương và Dương Quan.

Ngày 2/7/2018 các hộ dân đầu tiên đã được bốc thăm phân đất. Tổng các khu tái định cư có khoảng 1500 lô. Khu tái định cư Bắc sông Cấm sau này sẽ rất gần Trung tâm hành chính mới Bắc sông cấm, khu đô thị Bắc sông Cấm, gần khu lõi thành phố mới, cách dự án Quang Minh, Gò Gai khoảng 5km, gần khu nhà ở Belhomes Vsip Hải Phòng, gần trung tâm tư vấn nhà đất Thủy Nguyên (Nhà đất An Phú), dự án Sakura Vsip, sakura Hải Phòng, dự án nhà ở và đô thị Nhật tại Hải Phòng…

Nhưng trong bài viết hôm nay  chúng tôi sẽ gửi đến quý vị khách hàng những hình ảnh sôi động của không khí thi công tại khu vực này. Hy vọng những hình ảnh dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng có những cái nhìn thực tế về khu tái định cư Dương Quan.

Hình ảnh con cầu Hoàng Văn Thụ rất gần với khu tái định cư Dương Quan.

Rất nhiều nhà đang được xây để kịp tiến độ thi công

Một căn hộ chúng tôi đang thi công tại Khu  tái định cư Dương Quan với các hạng mục Trần thạch cao và sơn bả trọn gói.

Thợ đóng trần thạch cao – Khung xương Vĩnh Tường treo V

 

Thợ sơn bả trong nhà 

 

 

Trần thạch cao đơn giản nhưng tuyệt đêp tại phòng khách 

Trần thạch cao phong cách hiện đại khi hoàn thiện

 

Thợ thi công vách thạch cao 

🔺 Chất lượng dịch vụ:

  • Với đội ngũ lao động chuyên nghiệp, trình độ thi công nhanh chóng mang đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.
  • Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn kỹ hơn. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận CSKH sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
  • ⏭️ Công ty Xây dựng Hùng Mạnh đảm bảo thi công nhanh chóng giá cả hợp lý. Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt chắc  chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.
  • ⏭️ Xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng, sửa chữa cho quý khách hàng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng của mình.Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi.
  •  Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

0904274366