Tháng cuối cùng của năm 2022 Xây Dựng HÙNG MẠNH gấp rút hoàn thiện công trình Phòng Chì cho a MINH ĐỨC – SƠN LA

Công ty  xây dựng HÙNG MẠNH nhận thi công phòng chụp X – Quang trọn gói trên toàn quốc.

Chúng tôi tự tin là một đơn vị có kinh nghệm nhiều năm và làm việc có tâm trong lĩnh vực phòng chi X – Quang. Đặc biệt chúng tôi chúng tôi còn bao kiểm định giấy tờ chất lượng cua phòng chì. Xây dựng HÙNG MẠNH nhận cả cung cấp máy móc thiết bị chụp X – Quang số 1 HÀN QUỐC đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

==> Nếu khách hàng hay nhà đầu tư nào đang có ý định mở phòng chì hãy liên lạc bên e để nhận tư vấn miễn phí và đưa ra những góp ý thực tế rất hữu ích nhất  với bạn.

Chúng tôi có tất cả và có thể đảm nhiệm mọi công việc thay khách hàng bạn chỉ cần bạn liên hệ và tin tưởng chúng tôi. Các ban sẽ nhận lại trong tay phòng chì hoàn hảo chỉ việc vào hoạt động còn gi thuận lợi hơn nữa đâu. Xây dựng HÙNG MẠNH rất mong muốn được phục khách hàng.

>>> Xây dựng HÙNG MẠNH phục vụ khách hàng trên toàn quốc –  phòng chì Sơn La

Chúng tôi không ngại về khoảng cách địa lí chúng tôi chỉ cần bạn tin tưởng và trao cơ hội chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng. Dù ở bất đâu trên đất nước Việt Nam chúng tôi cũng hết lòng phục vụ khách hàng.

2. Một số công trình phòng chì trên mợi miền đất nước Hùng Mạnh gửi tới khách hàng tham khảo 

Hợp đồng phòng chì của a MINH ĐỨC – Sơn La tháng 12 năm 2022

                                                        Một phòng khám nha khoa ở An Lão – Nha khoa Minh Đức

 

🔥🔥🔥 Ngoài ra Xây dựng Hùng Mạnh còn  nhận cung cấp máy chụp X Quang thương hiệu số một Hàn Quốc – Vatech chất lượng cực đỉnh nhưng giá lại rất phải chăng,

Mọi khách hàng có ý tưởng thi công phòng chi hay lựa chọn máy chụp X – Quang thì liên hệ tới e ngay để nhận được thông tin về các loại máy cũng giá cả ạ. Cũng đừng quên bên e có cả bao kiểm định giấy tờ chật lượng của phòng chi !!!

Thời gian bảo hành : 5 năm , vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên  tâm khi có vấn đề cần sửa chữa khắc phục, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết trong vòng từ 3-5 ngày khi nhận được thông báo

Một số hình ảnh máy chụp X- QUANG  HÙNG MẠNH cung cấp các phòng chi

 

> > > Chúng tôi hy vọng những hình ảnh trên đây sẽ giúp quý khách hàng, người chủ của những phòng chụp quang uy tín chất lượng sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt khi lựa chọn một đơn vị thi công phòng chì có đủ khả năng chuyên môn trong lĩnh vực này. Trân trọng! 💯💯💯

💌💌💌 Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

🎀 XÂY DỰNG HÙNG MẠNH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG 🎀

Đ/c: 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline:  0936 873 271 – BP CSKH – Ms An 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

0904274366