Trần nhựa giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả

☔ Nhà bạn xuống cấp, trần nhà bị nứt, bị thấm, ẩm mốc nhìn rất mất thẩm mỹ, nhưng chi phí của bạn lại hạn hẹp. Vậy cách nào để giải quyết hiệu quả vấn đề trên.

🏗 Chúng tôi là đơn vị thi công xây dựng với đội ngũ nhân công lành nghề với các hạng mục sửa chữa trọn gói. Với chi phí tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả. Chúng tôi cam kết với khách hàng là làm khách hàng hài lòng từ chất lượng đến giá cả.

♥️ Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh trần nhựa đẹp mà chúng tôi đã thi công nhé.

🙎 Trần nhựa Nano

 

 

Các mẫu nhựa Nano có màu sắc đa dạng

 

 

 

⏭️⏭️⏭️ Trên là những hình ảnh nhựa cứng Nano  có độ dày từ 6 đến  9ly và có giá từ  450,000đ – 600,000đ

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhựa Đaì Loan như những mẫu ở dưới đây, Loại nhựa này có giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại:

 

⏭️⏭️⏭️ Nhựa Đài Loan dày 0,6 ly có giá 130,000đ – 140,000đ

Quý khách hàng có thể thấy mặc dù giá rẻ nhưng nhựa Đài Loan lại có rất nhiều mẫu mã hoa văn đa dạng để cho khách hàng lựa chọn

Dưới đây là những hình ảnh nhựa Đài Loan đã được thi công hoàn thiện:

🌹 Với những gì chúng tôi chi sẻ chắc hẳn quý vị khách hàng đã có những sự lựa chọn cho mình rồi đúng không ạ.

Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng những công trình đẹp vững chắc, chúng tôi muốn sửa chữa tân trang căn nhà của bạn trở nên hoàn thiện và đẹp đẽ nhưng cũng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất . Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và trường tồn của chúng tôi. 

📥  Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller)

hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0904274366