Trần thạch cao đẹp tại Hải Phòng.

Đặc điểm, cấu tạo của trần thạch cao.
Được kết hợp với những chi tiết, vật liệu được kết hợp với nhau tạo thành những khối hình dạng theo mong muốn của khách hàng. Có 2 hệ trần chính phổ biến hiện nay là trần thạch cao thả và hệ trần chìm.
A. Trần chìm – Trần thạch cao hệ khung xương chìm.

Khung xương thạch cao: gồm 3 vật liệu chính là U gai, U xương cá, V góc.

Ty treo khung xương gồm ty ren và ty tròn treo trần tuy vào đặc tính và yêu cầu

Tấm thạch cao là tấm phẳng có độ đanh không võng và độ dẻo được làm từ thạch cao, do đó có thể tạo hình rất đa dạng và có đặc tính khô ráo, cùng với đó có rất nhiều ưu điểm khi thi công loại trần này. tất nhiên đi kèm sẽ có một số nhược điểm mà quý khách hàng cần lưu ý. Chung tôi sẽ làm rõ ở mục dưới.

Sơn bả matit là phần hoàn thiện cuối cùng. Cũng chính là công đoạn thẩm mỹ quan trọng nhất để bạn sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới.
B. Trần thả
trần khung xương nổi, hay còn gọi là trần thả có cấu tạo khung xương chuyên dụng và tấm thạch cao 600×600 mm. cũng giống như hệ khung xương chìm gồm thanh xương chính, xương phụ, V sơn viền tường, và tấm 600×600 mm hoặc 600×1200 mm.
Ưu điểm – nhược điểm khi làm trần thạch cao


A. Ưu điểm

giá rẻ, thi công nhanh gọn.

đa dạng mẫu mã, thoải mái sáng tạo ý tưởng.

dễ thi công, lắp đặt và tháo dỡ, sửa chữa.

bảo về môi trường, an toàn cho sức khỏe

chống nóng, cách âm, cách nhiệt, khó bắt lửa


B. Nhược điểm

vì là chất liệu khô ráo nên sẽ rất nhanh hỏng khi gặp nước.

thi công không đúng kĩ thuật hoặc chất lượng vật tư không tốt dễ gây ra hiện tượng nứt trần.

trần thả bị hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã, sau thời gian sẽ bị cong vênh do thời tiết thay đổi, đặc biệt là trần thả được thi công dưới mái tôn.

mặc dù chi phí rẻ nhưng nếu thiết kế sai hoặc thay đổi thiết kế hầu như phải tháo gỡ gần như hầu hết chi tiết vi thi công trần thạch cao luôn có độ khó nhất định và các công đoàn hầu như đều được lắp ráp theo trình tự. vì vậy khách hàng cần lưu ý suy nghĩ kĩ trước thi thống nhất tránh phát sinh chi phí không đáng có.
Những điều cần biết khi làm trần thạch cao.
cần lưu ý trước khi làm trần thạch cao bạn nên tìm hiểu rõ về loại trần muốn làm. không gian của bạn như thế nào, có phù hợp với không gian của bạn không hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0384669552 để được tư vấn miễn phí. Sau đó mới nên cân nhắc lựa chọn chất lượng vật tư thi công.
Lựa chọn đơn vị thi công là vấn đề đáng cân nhắc vì hiện nay rất nhiều đội thợ đặt lợi nhuận lên trên, bớt xem vật tư dẫn đến chất lượng không đảm bảo, làm xong không có trách nhiệm với công trình của họ.
Có nên làm trần thạch cao giá rẻ nhất?
Quý khách đang đắn đo về chi phí làm trần thạch cao hoặc không nhất cần thiết phải thi công trần loại tốt?


có 3 điều mà Xây dụng Hùng Mạnh sẽ bật mí cho bạn:’

Bạn muốn thi công loại tốt nhưng giá lại rẻ: chúng tôi xem xét phù hợp sẽ đáp ứng được

Bạn muốn thi công loại rẻ tiết kiếm chi phí: chúng tôi đáp ứng được

Bạn muốn thi công loại rẻ mà vẫn chất lượng: chúng tôi đáp ứng được
Đơn vị chúng tôi chuyên thi công trần thạch cao giá rẻ – chất lượng và thi công uy tín – bảo hành lên đến 10 năm.
Sửa trần thạch cao chuyên nghiệp
Là đơn vị chuyên thi công và sửa trần thạch cao bị hư hỏng. chuyên sữa chữa trần bị bong trong, nứt gãy hoặc trần không đảm bảo chất lượng.
Trong suốt thời gian chúng tôi làm dịch vụ sửa chữa trần nguyên nhân chủ yếu là rò rỉ nước khiến tấm thạch cao bị ố vàng, vỡ vụn gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.
Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác như khung xương han gỉ, thi công không đúng quy cách.
Quý khách hàng cần lưu ý khi tự mình sửa chữa cần có kinh nghiệm hoặc liên hệ để bên chúng tôi hỗ trợ kĩ thuật.
Mẫu trần thạch cao đẹp
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sửa chữa hoặc thi công đóng mới một căn phòng, đừng quên về sự biến đổi của trần nhà. Vâng, phần này của căn phòng đóng một vai trò rất quan trọng trong nội thất, và từ năm này qua năm khác, các nhà thiết kế luôn đưa ra những “mảnh ghép” mới và thời trang cho phép trần nhà hoàn thiện trang trí nội thất một cách trang nhã, tương ứng với nó về kiểu dáng và các thông số khác. Trần thạch cao cũng không ngoại lệ. Những giải pháp thiết kế trần thạch cao hiện đại, và hiện nay sẽ giúp bạn chọn được một phương án ưng ý.
Mẫu trần thạch cao nghệ thuật.

0904274366