thi công sàn gỗthi công tấm ốp PVC nanotrần nhômTrần nhựaTrần nhựa Đài LoanTRẦN NHỰA NANOTrần nhựa thả 3Dtrần thả thạch caoTrần thạch caoTrần thạch cao cách âmTRẦN THẠCH CAO CHÌMTrần thạch cao chống ẩmTrần thạch cao chống cháyTrần thạch cao cổ điểnTrần thạch cao giật cấpTrần thạch cao hiện đạiTRẦN THẠCH CAO NỔITrần thạch cao phẳngTrần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao và sự sang trọng trong nội thất

Việt Nam Với xu thế sử dụng vật liệu nhẹ, quá trình thi công nhanh chóng và giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng  thì thạch cao đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà hiện nay

Chúng tôi công ty xây dựng Hùng Mạnh đã và đang lấy được nhiều lòng tin từ phía khách hàng từ những công trình chúng tôi thi công. Chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng sau mỗi công trình  đó là một đông lực giúp chúng tôi ngày càng làm tốt hơn.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hai loại trần đang được sử dụng nhiều hiện nay:

🌳 Trần thạch cao về cơ bản có 2 loại: trần nổi và trần chìm

Trần thạch cao nổi linh động hơn trong việc sửa chữa cũng như thay thế, xong trần chìm lại có ưu điểm tạo nên một mặt phẳng hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.

Nếu tô xi măng tạo chỉ, họa tiết trang trí thì sẽ rất bền và đẹp, nhưng có giá thành tương đối cao. Nhược điểm của trần thạch cao chìm là nếu có hư, ố màu thì không thể sửa chửa mà phải gở nguyên trần (nhưng nếu sử dụng trần thạch cao chịu nước sẽ loại bỏ được nhược điểm này)

 1/ Trần thạch cao chìm:

Trần chìm là một loại trần thạch cao đẹp có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này, nhìn giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Trần chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng để treo các tấm thạch cao. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào với nhau.

Ưu điểm tuyệt vời của loại trần chìm là mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian, bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn và cũng vì vậy mà loại trần này được ưa chuộng trong hầu hết các thiết kế nhà ở (phòng khách, phòng ngủ…), tạo ra được tính mỹ quan đẹp cho không gian sinh sống.

Tuy nhiên nhược điểm của loại trần này thường có chi phí đắt hơn so với trần nổi, hơn nữa công đoạn lắp đặt và sửa chữa cũng phức tạp hơn. Nếu muốn sửa chữa trần chìm thì bắt buộc phải dỡ toàn bộ trần xuống để sửa chữa, nên sẽ tốn công sức không, nếu cố tình không sửa sớm thì có thể bạn phải hủy bỏ cả trần nhà.

⏭️⏭️⏭️   HÌNH ẢNH TRẦN THẠCH CAO CHÌM:

⏭️⏭️⏭️  HÌNH ẢNH TRẦN THẠCH CAO GIẠT CẤP:

⏭️⏭️⏭️ HÌNH ẢNH TRẦN THẢ THẠCH CAO : 

Hình ảnh trần thả thạch cao tại 36 Lạch Tray – Shop điện thoại Cellphone S

  • Dưới đây là bảng giá thi công các hạng mục trần thạch cao, trần nhựa của chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC:

STTNỘI DUNG CÔNG VIỆCĐVTQuy cáchĐƠN GIÁ
1Trần thạch cao phẳng, giật cấpTấm chống ẩm xương Vĩnh Tường160 – 170
Tấm chống ẩm, xương Hà Nội150 -155
Tấm thường, xương Hà Nội135 – 140
Tấm thường, xương Vĩnh Tường150 – 155
2Trần thả thạch caoTấm chống ẩm xương Vĩnh Tường160-170
Tấm chống ẩm, xương Hà Nội150-155
Tấm thường, xương Hà Nội135-140
Tấm thường, xương Vĩnh Tường150 – 155
3Nhựa Đài LoanBản 10 cmTRẦN PHẲNG – 200
TRẦN CẤP – 280
Bản 25 cmTRẦN PHẲNG – 150
TRẦN CẤP – 200
4Nhựa NanoLoại 6 lyTRẦN PHẲNG – 350
TRẦN CẤP – 400
 Loại 9 lyTRẦN PHẲNG – 400
TRẦN CẤP  – 450
6Nhựa lan sóng 650
6Nhựa nhôm 1000 – 1250

🇻🇳 Chế độ bào hành một năm, thời gian thi công nhanh chóng. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo   số điện thoại sau:

  • Ms Hường 0936 873 271 ,
  • VPGD 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

🍀♥️💚 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

0904274366