Sửa nhà trọn gói

Tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà năm Tân sửu 2021 có tốt không ?

 Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:
        Năm sinh dương lịch: 1982
        Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
        Mệnh: Thủy (Đại hại thủy – Nước biển lớn)
        Thiên can: Nhâm
        Cung mệnh: Ly
1/ Tại sao phải xem năm xây nhà
     Xem năm làm nhà, mua nhà là việc cực kỳ quan trọng. Trước khi tiến hành xây nhà hay mua nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý, sức khỏe dồi dào.
     Ngược lại xây nhà, mua nhà không đảm bảo phong thủy thường bị thiên tai, địch họa, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả…
2/ Xem tuổi 1982 hợp năm nay xây nhà hay không?
     Tam tai:Theo cách tính thì Gia chủ 1982 (Nhâm Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
      Kim lâu: Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
      Hoang ốc: Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ gặp “Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.
Vậy kết luận năm 2021 rất tốt để xây nhà cho gia chủ Nhâm Tuất 1982.
3/ Chú ý khi xây nhà cho gia chủ Nhâm Tuất
       * Chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy
          Hướng nhà phù hợp với phong thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt và gia đình được thuận hòa, êm ấm.Hướng nhà tốt sẽ được chia ra Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Bản mệnh của con người chúng ta cũng chia ra Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Trạch. Xét theo phong thủy cho nhà ở thì người Tây Tứ Mệnh nên chọn ngôi nhà có Tây Tứ Mệnh, còn những người Đông Tứ Trạch chọn ngôi nhà có Đông Tứ Trạch.
           Hướng tốt: hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng mang lại sự may mắn, có nhiều tài lộc. Gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.
           Hướng xấu cần tránh: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng gây ra nhiều điều xui xẻo cho gia chủ, gia đình không hạnh phúc. Nhà mang nhiều sát khí, xảy ra tang thương chết chóc.
        * Chọn hướng cho các phòng và nội thất bên trong
          Phòng khách: Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
          Phòng bếp: Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất nên đặt bếp nấu tại các hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây, giúp thiêu đốt đi những điều không tốt lành.
          Phòng làm việc: Bạn sinh năm Nhâm Tuất có niên mệnh thuộc Thủy, nên chọn loại bàn có hình chữ nhật, màu ghi phù hợp với mệnh của mình. Nếu như bàn làm việc của bạn đã được thiết kế với màu ghi thì bạn nên lựa chọn ghế làm việc màu xám, loại ghế có đệm bọc vải nỉ và xoay được dễ dàng sẽ giúp cho bạn thoải mái khi làm việc. Màu sắc của nó cũng hài hòa, thanh lịch, hợp với mệnh Thủy.
 Phòng ngủ : Gia chủ tuổi nhâm Tuất mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
     Theo như những gì chúng tôi chia sẻ, các bạn có thể thấy rằng gia chủ không chỉ cần phải chọn năm hợp tuổi với mình để xây nhà . Mà hơn hết còn phải chọn một đơn vị thi công được phong thủy theo đúng yêu cầu của gia chủ giúp cho chủ nhà mọi sự hanh thông, sức khỏe dồi dào, may mắn trong công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trọn gói ,CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng !
      Hãy tham khảo giá công ty chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn !
                     🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

             🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                  ☎ Hotline : GĐ kỹ thuật : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                     BP CSKH : 0775 324 355 – Ms Vân.
 
                           Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
   ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366