Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có đẹp để xây sửa nhà hay không? Có hợp phòng thủy, hướng nào đẹp và màu sắc nào phù hợp

Xem tuổi làm nhà là việc vô cùng quan trọng trước khi tiến hành xây nhà. Nhìn chung, trước khi  làm nhà nên chọn ngày, giờ, tuổi, xem kỹ tâm linh, phong thủy, tránh phạm vào vận hạn,  để công trình  bền vững lâu dài, gia chủ được hưởng vinh hoa phú quý. Vậy tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2023 có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay.

1.Tìm hiểu đặc điểm của tuổi Tân Dậu 1981 

Tân Dậu 1981 là người có chí tiến thủ, trung thực và bộc trực. Tân Dậu thuộc hành Kim, mang tính âm là Thạch Lựu Mộc, nhưng hành Kim này không khắc được Thạch Lựu Mộc. Thạch lựu là cây lựu có thân cây cứng như đá, thân gỗ. Thạch lựu mộc hay còn gọi là cây thạch lựu đá. Người có bản mệnh Thạch Lựu Mộc thường có bản tính cứng cỏi, không dễ dàng khuất phục trước khó khăn.

Hướng cổng nhà tuổi Tân Dậu (1981)

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có phong thủy như thế nào

Người ta nói rằng Tân Dậu sinh vào mùa thu (tháng 7, tháng 8) “trải qua khó khăn mà đơm hoa kết trái”, tuy cây cối yếu ớt, lá vàng rụng nhưng cây lựu vẫn sinh sôi, nảy nở.

Tuổi Tân Dậu có khả năng nhận biết tâm linh cao, đặc biệt là những người sinh vào ban đêm. Từ trung vận trở về sau, năng lực tâm linh của những người này sẽ  dần dần tăng lên. Tân Dậu 1981 là người thích tranh luận, luôn giữ vững cái tôi và hình tượng của mình. Hầu hết những người sinh năm Dậu thường có gia đình êm ấm. Nếu ai muốn làm tổn hại đến quyền lợi của Tân Dậu thì nên cẩn thận vì Tân Dậu mang hai hành Kim và Kim Âm (Kim ẩn).

Kim có khả năng truyền dẫn tốt, về phần hình thì kim dùng để tấn công, nên đối mặt trực tiếp với Tân Dậu là rất nguy hiểm.

2 Hướng phong thủy, màu sắc và mệnh 

* Sinh năm 1981 thuộc mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1981 thuộc Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

 •  Tương sinh:Hỏa, Thủy
 •  Tương khắc: Thổ, Kim

* Sinh năm 1981 hợp màu gi?

am Nữ sinh năm 1981 màu sắc hợp:

 • + Màu sắc bản mệnh: Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây . Đây là 2 màu sắc thuộc hành Mộc.
 • + Màu tương sinh: Màu xanh dương, Màu đen, Màu xanh nước biển. Đây là 3 màu sắc thuộc hành Thủy.

Nam Nữ sinh năm 1981 màu sắc kiêng kỵ:

 • + Màu xám, màu trắng, màu ghi. Đây là 3 màu sắc thuộc hành Kim.

* Sinh năm 1981 hợp hướng gì?

– Nam mạng sinh năm 1981.

 • + Hướng hợp: Đông Nam , Bắc, Nam, Đông.

Khi nam mạng Tân Dậu 1981 chọn những hướng trên sẽ giúp gia đình làm ăn tốt đẹp, Con cháu hiếu thảo, giỏi giang và gia đình được bình an hòa thuận. Ngoài ra với hướng Đông nam, Bắc và Đông giúp cho người cao tuổi trong gia đình hưởng tuổi thọ cao.

 • + Hướng không hợp: Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc

– Nữ mạng sinh năm 1981.

 • + Hướng hợp: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
 • + Hướng không hợp: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam

3.Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2023 có tốt không?

Gồm 3 cơ sở luận giải tuổi làm nhà chuẩn xác theo khoa học tử vi

Việc xây nhà là một trong những việc trong đại nhất của một đời người có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và công danh nửa đời còn lại của gia chủ. Chính vì vậy các thủ tục chuẩn bị trước khi xây nhà đều cẩn thận bao gồm việc xem tuổi, hướng nhà , màu sắc hợp mệnh,…là không thể thiếu

Dân gian xưa vẫn có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Do đó khi xem tuổi xây nhà sẽ dựa theo tuổi của người đàn ông, người được ví là trụ cột của gia đình.

Dưới đây là 3 cơ sở cần thiết để mọi người xem tuổi gia chủ:

 • Hạn Tam Tai: Khi xây nhà cần tránh tuổi phạm Tam Tai. Nếu tuổi gia chủ phạm Tam Tai nghĩa là vận xui sẽ đeo bám, dễ gặp tai họa bất ngờ, nhất là các sự cố khó lường trước. Do đó, trong mọi chuyện cần thận trọng, đặc biệt là chuyện đại sự như xây cất nhà cửa.
 • Hạn Kim Lâu: Kim Lâu là năm xấu. Phạm Kim Lâu đồng nghĩa năm đó gia chủ không nên làm các việc trọng đại như cưới vợ, xây nhà, đầu tư lớn… Nếu xây nhà năm phạm Kim Lâu gia chủ và người trong nhà sẽ dễ ốm đau, sức khỏe sa sút trầm trọng. Trong dân gian có câu “1,3,6,8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng” là minh chứng cho tầm nghiêm trọng của hạn Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc: Hoang Ốc nghĩa là ngôi nhà hoang, vắng, có âm khí. Người xưa tin rằng nếu phạm hạn Hoang Ốc xây nhà thì ngôi nhà sẽ mang âm khí, xui xẻo, tai ương sẽ từ từ ập đến với các thành viên sinh sống. Do đó, nếu tuổi của gia chủ phạm hạn Hoang Ốc thì không nên xây cất nhà cửa trong năm.

Ngoài 3 hạn trên có thể xem thêm hạn Thái Tuế và Trạch Tuổi, tuy nhiên 2 yếu tố này không bắt buộc. Chủ yếu vẫn là 3 hạn trên. Gia chủ không phạm cả 3 hạn trên là tốt nhất. Nếu phạm ả 3 hoặc phạm một trong 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc hoặc Kim Lâu thì tuyệt đối không nên xây nhà cửa.

==> Trên đây là những chia sẻ về tuổi TÂN DẬU 1981 cho các gia chủ tuổi này chú ý nhé. Tất cả các thông tin đều rất quan trọng và HÙNG MẠNH cũng chia sẻ rất rõ ràng và kĩ càng  chỉ cần mọi người bỏ chút thời gian để đọc thui ạ.

==> Nếu năm 2023, người tuổi Tân Dậu có tuổi phạm phải kim lâu thì không nên sửa nhà, làm nhà trong năm đó bởi có 4 nhóm Kim Lâu gồm: Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc, Kim Lâu Thân. Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng đến cuộc sống nếu tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2023.

==> Trong trường hợp năm 2023 không tốt cho người sinh năm 1981 làm nhà thì bạn đừng lo lắng, bởi bạn chỉ cần mượn tuổi làm nhà trong năm 2023. Cụ thể thì công cụ tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2023 có đẹp không của chúng tôi đã giải đáp mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1981 gồm tuổi gì. Quý bạn chỉ cần xem và ứng dụng rồi xây nhà như bình thường.

Để rõ các tuổi nào mượn đẹp cho giá chủ 1981 thì hãy theo dõi web HÙNG MẠNH nhé . Bên em sẽ chia sẻ riêng một bài cụ thể về các tuổi mượn nhà đjep cho gia chủ 1981 tham khảo ạ.

                     🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                 ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                     BP CSKH :0936873271 – Ms An
                          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
         ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366