Xây dựng Hùng Mạnh, Đơn Vị Chuyên Cải Tạo, Sửa Nhà Trọn gói tại Hải Phòng

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian


Nếu không gian của bạn xuống cấp và chưa đủ kinh phí làm mới, có thể chọn hình thức sửa lại. Tuy nhiên, để việc tu sửa nhà cửa vừa đảm bảo chất lượng lại thẩm mỹ thì bạn nên chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu nào phù hợp, có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phía đơn vị thi công.
Chọn loại vật tư phù hợp nhất
Chọn vật tư thi công phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Tùy vào từng không gian, kinh phí cá nhân mà bạn chọn vật tư phù hợp. Nếu muốn dễ dàng cho việc thay đổi cấu trúc cho lần sau, bạn có thể ưu tiên chọn các sản phẩm từ thạch cao, nhựa,… chẳng hạn: trần thạch cao, vách thạch cao, sàn nhựa giả gỗ, tưởng nhựa giả gỗ,… Những loại vật liệu này không chỉ dễ thi công mà còn có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Tham khảo giá thành giữa các đơn vị thi công


Để chủ động hơn về kinh phí, bạn nên tham khảo giá sửa nhà tại Hải Phòng của các đơn vị thi công. Bởi, các đơn vị thường sẽ cung cấp mức giá riêng, tương ứng với hạng mục của từng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên chọn đơn vị thi công uy tín để được báo giá chuẩn và chất lượng vật liệu tốt nhất.
Ưu tiên dịch vụ sửa nhà Hải Phòng uy tín
Điều cực kỳ quan trọng nữa mà bạn nên nhớ đó chính là ưu tiên dịch vụ sửa nhà Hải Phòng uy tín. Bởi một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm tốt, các mẫu thiết kế phù hợp, giá thành phải chăng, dịch vụ bảo hành/ bảo trì hoàn hảo nhất.
Hãy nhớ dự trù kinh phí phát sinh trong quá trình thi công
Dù bạn xây nhà, cải tạo nhà, sửa nhà thì chắc chắn sẽ phát sinh chi phí. Vì thế, trước khi thi công, bạn cần phải dự trù một khoản chi phí. Điều này sẽ giúp bạn không bị thiếu hụt khi thi công, chủ động cho việc chi trả các hạng mục cần thiết. Đồng thời, bạn sẽ không lo “vung tiền bừa bãi” vào các khoản không đâu.
Quy trình cải tạo nhà cửa, Xây dựng Hùng Mạnh
Với một địa chỉ sửa nhà Xây dựng Hùng Mạnh uy tín, sẽ có quy trình thi công khoa học, nhanh chóng như sau:


Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Đầu tiên, đơn vị thi công sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về công trình nhà ở cần sửa, chẳng hạn: sửa nhà cấp 4, sửa nhà cao tầng, nâng cấp hay cải tạo nhà cũ,…
Các thông tin liên quan đến hạn mục thi công, địa chỉ, số nhà, diện tích cần cải tạo. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn sẽ tư vẫn, hỗ trợ khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan
Bước 2: Khảo sát thực tế công trình
Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, kiểm tra mặt bằng,. Tiếp đó là sẽ đo đạc thực tế khu vực cần thi công để xác định diện tích.
Sau đó, sẽ lên báo giá từng hạng mục bao gồm: loại vật liệu, nhân công, thời gian hoàn thành công trình.
Bước 3: Lên hợp đồng báo giá
Sau khi khảo sát công trình, đơn vị thi công sẽ soạn hợp đồng bao gồm các điều khoản cần thiết. Phía khách hàng sẽ kiểm tra và ký hợp đồng ngay sau đó.
Dựa trên bản hợp đồng, đơn vị thi công sẽ tiến hành tu sửa theo đúng thời hạn. Đồng thời, sẽ chịu trách nhiệm cho các rủi ro trong quá trình thi công.
Bước 4: Thi công
Thi công công trình theo đúng thời hạn trong hợp đồng với trình tự các bước cơ bản cần thiết cho từng loại công trình.
Nghiệm thu đúng thời hạn và bảo hành trong thời gian thỏa thuận ở hợp đồng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi .

                                                                  GĐ kỹ thuật    :  0904 274 366 – Mr Mạnh

                                                                    BP CSKH      :  0936873271 – Ms Hường

                                                            Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

                       ♥️   NGÔI NHÀ CỦA  BẠN  CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI   ♥️

0904274366