Các mẫu thiết kế hợp phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 !

Xây nhà dựng cửa từ xưa đến nay luôn là việc lớn của đời người. Thiết kế nhà không chỉ cần tính thẩm mỹ, công năng mà còn phải hợp phong thủy. Vì thế, mọi gia chủ luôn rất cẩn trọng trong vấn đề phong thủy để gia đình được bình an. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phong thủy tuổi Tân Dậu. Xây dựng HÙNG MẠNH sẽ cùng bạn phân tích các yếu tố đó nhé:

Bài trước HÙNG MẠNH đã phân tích rõ cho các bạn về tuổi Tân dậu với các thông tin về mệnh, hướng,màu sắc,…. Bạn nào bỏ lỡ bài viết đó của bên mình thì có thể tham khảo lại ngay bây giờ đường link bài viết đó đây nhé mọi người :

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có đẹp để xây sửa nhà hay không? Có hợp phòng thủy, hướng nào đẹp và màu sắc nào phù hợp

=> Bài viết hôm nay chúng ta tìm hiểu về mẫu thiết kế hợp phong thủy của tuổi 1981 nhé:

1 Thiết kế phòng khách 

♥ Lựa chọn màu sắc phòng khách, nội thất phòng khách:

Tuổi Tân Dậu 1981 sẽ hợp với các màu bản mệnh Mộc, màu tương sinh của Thủy, ít hợp màu của mệnh Hỏa. Kỵ với các màu tương khắc của Thổ và Kim. Vì thế nguyên tắc chung chọn màu sắc phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu 1981 là:

  • Tuổi Tân Dậu 1981 dù nam hay nữ đều hợp màu: Xanh lá (thuộc Mộc); màu Đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời (Thuộc Thủy); ít hợp các màu: Đỏ, cam, tím (Thuộc Hỏa).

Phòng khách màu xanh lá cây dịu mát ngày hè cho gia đình

Sofa màu xanh lá cây sẽ tốt cho người sinh năm 1981

Sofa nên đặt ở các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông sẽ thu hút tài lộc. Với phòng khách nhà phố hoặc chung cư, bàn thờ có thể đặt trong phòng khách. Bạn nên chú ý đặt bàn thờ ở phương vị tốt để mang đến sự bình an, may mắn cho gia đình.

10 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp 2021

Với phòng khách cho người tuổi Tân Dậu,thiết kế nội thất nên chú ý bày nhiều cây xanh. Cây xanh sẽ giúp cho gia chủ thu hút nhiều tài lộc và xua đuổi tà khí. Phòng khách cũng nên có những kệ trang trí bày vật phẩm phong thủy. Gia chủ sinh năm 1981 có thể bày thêm đá và tượng để phát tài phát lộc.

2.Thiết kế phòng bếp

Phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 nên chú ý tới vị trí và hướng đặt bếp ăn trong nhà.  Hướng đặt bếp phụ thuộc rất lớn vào hướng nhà. Bởi thế nên nếu gia chủ tuổi tân dậu  xây nhà theo hướng tốt thì gia chủ có thể đặt hướng bếp theo những hướng tốt này. Tuy nhiên không được đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Bởi bếp kị cùng hướng với hướng của căn nhà.

7 thiết kế mẫu nhà bếp đẹp đơn giản, hiện đại nhất trong năm nay

Phòng bếp nên được thiết kế thông thoáng và sạch sẽ

Theo khoa học gia chủ tuổi mệnh thì nội thất bếp ta sử dụng gỗ tự nhiên là tốt nhất. Trong phòng bếp, bạn nên trang trí cây xanh để thu hút các mùi dầu mỡ và mùi thức ăn. Cây xanh cũng sẽ giúp lưu thông luồng sinh khí trong nhà tốt hơn.

3.Thiết kế phòng ngủ 

Giường ngủ là vật dụng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống con người, vì thế khi quyết định vị trí đặt giường ngủ cần suy xét và tính toán kĩ lưỡng để gia chủ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Cụ thể: Gia chủ tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc, theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng đông và Đông Nam mộc kết hợp với Mộc.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Dậu - Thiết Kế Nội Thất

Phòng ngủ gam màu dành cho những người tuổi tân dậu

Gia chủ sinh năm 1981 nên lựa chọn các màu sắc như vàng,nâu  và xanh lá cây. Các màu sắc này nên được dùng cho nội thất và các đồ vật trang tri trong phòng. Phòng ngủ nên sử dụng thêm các gam màu trung tính sẽ mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái hơn. Gia chủ nên bài trí nội thất thông thoáng

Trên đây là những thông tin hữu ích phong thủy vê tuổi Tân Dậu 1981 dành cho các khách hàng. Mọi người thường xuyên ghé web em để biết thêm thông tin và cập nhập được những thông tin mới nhất nhé.

                         🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                 ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                     BP CSKH :0936873271 – Ms An
                          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
         ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️
0904274366