Công trình Thạch Cao cho khách tại Đằng Hải vào dịp cuối năm 2022

Cuối năm giá mặt hàng trần thach cao gia tăng giá ?

Như chúng ta biết về cuối năm thông thường tất cả các mặt hàng đều sẽ bị tăng giá, hạng mục thi công trần thạch cao cũng vậy. Tại sao lại tăng giá cùng em tìm hiểu nguyên nhân khách quan và chủ quan làm đẩy giá thi công trần nhà nên cao.

Theo như mọi năm cứ gần 2 tháng cuối năm mặt hàng nào cũng sẽ tăng và mặt hàng trần nhà có xu hướng tăng thêm 5% và sau đó khi sang năm mới sẽ trả về giá cũ. Điều này làm khó khách hàng và các chủ đầu tư cũng như các anh em trong nghành xây dựng.Mỗi khi báo giá khách hàng đều than về giá cả cao hơn bình thường, chúng tôi cũng đã giải thích lý do không phải việc chuộc lợi nhuận từ các nhà thầu mà do vật tư tăng giá. Dẫu là vậy nhưng khách hàng vẫn không được vui làm bao điều đó ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng và quá trình hợp tác giữa hai bên sẽ khó khăn hơn.

Thời điểm cuối năm là thời điểm tâm lý khách hàng muốn tu sửa lại căn nhà của mình rất nhiều. Chính vì vậy cũng là 1 phần lý do tăng giá các mặt hàng điều này vẫn thường xuyên sảy ra vào dịp cuối năm.

Công trình thạch cao cho khách tại Đằng Hải vào dịp cuối năm 2022

 

Hình ảnh thực tế đang thi công cho nhà khách tại Đằng Hải

Trần thạch cao mang lại nhiều lợi ích cho người dùng so với vật liệu khác cùng nghành, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nghành xây dựng. Trần thạch cao dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau trần nhà rất phẳng mịn.

Quy trình thi công trần thạch cao - Chợ Hàng Hóa - Cung cấp vật liệu, vật tư xây dựng

Hiện nay nhiều mẫu trần thạch cao đa dạng về mẫu mã đã được xuất hiện trên thị trường rất nhiều và chiếm được sự ưu tiên từ khách hàng.

Để làm ra được các mẫu trần lung linh và đúng theo ý của chủ nhà đội ngũ nhân công HÙNG MANH phải đúc kết kinh nghiệm từ nhiều năm lăn lộn trên thị trường. Để làm ra các sản phẩm hài lòng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và tiêu chí mỗi ngày chúng tôi vươn tới.

Mỗi công trình hoàn thiện chúng tôi nhìn lại là cả quá trình cố gắng của chủ nhà đã tao điều kiện và sự kết hợp giữa các người thợ của HÙNG MẠNH. Mỗi lời khen của khách hàng giúp chúng tôi có động lực vô cùng lớn và thêm sức mạnh để tiếp xa hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

==> Qua đây HÙNG MẠNH cũng gửi lời cảm ơn  tới các khách hàng đã tin tưởng HÙNG MẠNH suốt khoảng thời gian dài ,đã tạo điều kiện cho HÙNG MẠNH có cơ hội phát triển như ngày hôm nay.

                                                    XÂY DỰNG HÙNG MẠNH
  
                                CHUYÊN: XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬA NHÀ TRỌN GÓI
 
                                               TƯ VẤN , THIẾT KẾ , THI CÔNG
 
                                           SỬA NHÀ CŨ, NHÀ MỚI TRỌN GÓI
 
                                 CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT PHỤC HỒI KẾT CẤU
 
                                        ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN NHỰA
                              CUNG CẤP NHỰA LAN SÓNG KÈM PHÀO CHỈ CÁC LOẠI
                                       🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

                    🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                     ☎ Hotline : BP CSKH : 0936 873 271  – Ms  An .
 
                                     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 
                ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️   

 

 

 

 

 

 

0904274366