Giá thi công trần thạch cao nổi hay chìm hiện tại bao nhiêu tiền một m2 ?

🍀 Thời tiết Miền Bắc hiện tại đang rơi vào những tháng cuối năm, do đó khí hậu mặc dù vẫn còn nóng nhưng đã dễ chịu hơn bởi những cơn mưa rào mát lạnh. Không khí tươi mát và thông thoáng hơn rất nhiều nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc độ ẩm không khí tăng cao làm cho các công trình thi công nếu không có kỹ thuật chống thấm tốt  ngay từ ban đầu thì rất dễ bị hư hại hay xuống cấp làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Vì vậy việc tân trang hay làm mới lại căn nhà của mình trong khoảng thời gian này là vô cùng thích hợp.

🍀Làm đẹp cho ngôi nhà bạn bằng một cái trần mới là một gợi ý mà chúng tôi muốn bạn tham khảo trong bài viết này.Vậy đơn giá thi công trần thạch cao hiện tại bao nhiêu, và liệu rằng giữa trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi giá có khác nhau không. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này nhé.

1. Trần thạch cao nổi (trần thả):

⏭️ Thiết kế trần thạch cao nổi hay còn được gọi là trần thả, là trần thạch cao được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Đây là loại trần có tác dụng dùng để che đi các khuyết điểm của công trình như các chi tiết kỹ thuật đường dây điện, ống nước… dưới trần bê tông hoặc dưới mái tôn, mái ngói.

⏭️ Trần nối được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí).

⏭️ Ưu điểm của loại trần này là tiết kiệm, và dễ sửa chữa, nếu muốn sửa chữa hoặc tấm nào bị hư hỏng thì chỉ việc tháo tấm đó ra sửa và thay lại tấm khác là xong. Vì vậy mà chúng thường được dùng cho những nơi có không gian rộng như hội trường, hành lang, các không gian công sở…

⏭️ Tuy nhiên loại trần này có nhược điểm đó là không mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình thiết kế, hạn chế khả năng trang trí hoa văn so với loại trần chìm.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh về trần thả thạch cao 

 Trần thạch cao chìm:

Trần chìm là một loại trần thạch cao đẹp có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này, nhìn giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Trần chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng để treo các tấm thạch cao. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào với nhau.

Ưu điểm tuyệt vời của loại trần chìm là mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian, bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn và cũng vì vậy mà loại trần này được ưa chuộng trong hầu hết các thiết kế nhà ở (phòng khách, phòng ngủ…), tạo ra được tính mỹ quan đẹp cho không gian sinh sống.

Tuy nhiên nhược điểm của loại trần này thường có chi phí đắt hơn so với trần nổi, hơn nữa công đoạn lắp đặt và sửa chữa cũng phức tạp hơn. Nếu muốn sửa chữa trần chìm thì bắt buộc phải dỡ toàn bộ trần xuống để sửa chữa, nên sẽ tốn công sức không, nếu cố tình không sửa sớm thì có thể bạn phải hủy bỏ cả trần nhà.

HÌNH ẢNH TRẦN THẠCH CAO CHÌM

🔺 Bảng giá thi công trần thạch cao chìm và nổi giống nhau: Đơn giá từ 135,000đ đến 165,000đ ( Đơn giá chênh lệch do khác  nhau về xương hay hãng của Hà Nội hay của Vĩnh Tường, Ngoài ra cũng khác nhau do số lượng thi công nhiều hay ít )

🔺 Thời gian bảo hành là 5 năm cho sản phẩm trần thạch cao Hùng Mạnh thi công.

Chúng tôi rất mong quý khách hàng dành sự tin tưởng và lựa chọn Xây dựng Hùng Mạnh làm đơn vị thi công trần nhà cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một đơn giá hợp lý nhất giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo công trình mang tính thẩm mỹ cao nhất. Trân trọng!

1 những suy nghĩ trên “Giá thi công trần thạch cao nổi hay chìm hiện tại bao nhiêu tiền một m2 ?

  1. Hoàng An nói:

    Chúng tôi rất mong quý khách hàng dành sự tin tưởng cho cty Xây dựng Hùng Mạnh để chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc cho quý khách hàng trong tương lai. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách một giá cả hợp lý nhất và công trình thi công mang tính thẩm mỹ cao nhất .Trân trọng!

Bình luận đã được đóng lại.

0904274366