Trần nhựaTrần nhựa Đài LoanTRẦN NHỰA NANO

Mẫu trần nhựa đẹp tại hải Phòng

Khác với các hệ trần nhựa thông thường, trần nhựa nano là một hệ trần được sản xuất dựa trên công nghệ nano đột phá công nghệ cao từ các thành phần gồm: nhựa nguyên sinh, các phụ gia bột đá (được xay nhỏ). Mỗi tấm nhựa nano đều có cấu tạo tới 5 lớp, nhờ đó mà trần có khả năng chống ẩm cực cao, hoàn toàn không thấm nước, bên cạnh đó còn có thêm cả khả năng chống cháy và cách âm mà không phải hệ trần nhựa thông thường nào cũng có được.

Sử dụng mẫu trần nhựa nano đẹp làm mới căn nhà 2023

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng mẫu trần nhựa nano đẹp

1. Độ bền vượt thời gian

Nhờ cấu tạo đặc biệt và được sản xuất theo công nghệ đột phá mà tấm ốp nhựa nano được đánh giá là có độ bền vượt thời gian. Thông thường, tuổi thọ của các mẫu trần nhựa nano đẹp, chuẩn chính hãng sẽ kéo dài từ 30 năm trở lên. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo về vấn đề sửa chữa hay thay mới.

Hơn nữa, sản phẩm còn có độ cứng cao và khả năng chịu va đập rất tốt nên có thể tạo sự an toàn trong quá trình vận chuyển, thi công và sử dụng. Không lo các tác động từ ngoại cảnh. Đặc biệt, loại tấm nhựa này cũng có tính dẻo nên có thể dễ dàng uốn cong theo yêu cầu.

Tấm nhựa ốp tường PVC nano Tấm nhựa ốp trần PVC nano có độ bền cực kỳ cao

2. Khả năng chống ẩm, chống nóng, chống cháy, cách âm tốt

Là một loại tấm nhựa ốp tường, trần cải tiến với công nghệ nano cao cấp, vậy nên mẫu trần nhựa nano đẹp sản phẩm có khả năng cách âm, chống ồn khá tốt, cùng với đó là khả năng chống cháy hiệu quả và chịu nước cao. Hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của các loại tấm ốp nhựa thông thường:

  • Nhờ cấu tạo nhiều ô rỗng chứa khí mà tấm ốp nano có khả năng cách âm tốt hơn, đồng thời còn có thêm cả khả năng cách nhiệt
  • Vì được làm từ nhựa nguyên sinh nên tấm ốp PVC nano hoàn toàn không thấm nước và chống lại ẩm mốc tốt
  • Chống cháy và ngăn ngừa cháy lan tốt nên sẽ đảm bảo phần nào an toàn nếu không may hỏa hoạn xảy ra

mẫu trần nhựa nano đẹpThi công mẫu trần nhựa nano đẹp với rất nhiều lợi ích đem lại cho không gian

3. Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, tấm nhựa PVC nano không chỉ được sử dụng phổ biến ở các công trình phòng khách, phòng ngủ nhà riêng mà còn được ứng dụng cực kỳ rộng rãi tại nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, quán cafe, trung tâm thương mại… Điều này đã chứng tỏ sức hút rất lớn của loại vật liệu này.

Thứ nhất, vì được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ cao nên xét về thẩm mỹ, chắc chắn các mẫu trần nhựa nano đẹp sẽ được đánh giá cao hơn trần nhựa thông thường. Không chỉ vậy, độ chân thực của các mẫu tấm nhựa nano giả gỗ, lam sóng cũng rất cao, giống với gỗ thật đến hơn 90%. Vậy nên, người ta rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này để thay thế cho gỗ thật đắt đỏ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi .

                                                                  GĐ kỹ thuật    :  0904 274 366 – Mr Mạnh

                                                                    BP CSKH      :  0936873271 – Ms Hường

                                                            Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

                       ♥️   NGÔI NHÀ CỦA  BẠN  CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI   ♥️

0904274366