Những điều cần biết trong thi công phòng chụp X Quang

Những điều cần biết trong thi công phòng chụp X Quang

1.Tổng quan về tia X và chụp X quang

 Tia X là một dạng bức xạ điện từ và được xem là có nguy cơ gây ra ung thư. Tuy nhiên, những mặt lợi tích cực mà tia X mang đến vượt xa mọi rủi ro tiêu cực tiềm ẩn. Trong đó, chụp X-quang là ứng dụng chẩn đoán hình ảnh quan trọng được ngành y tế trên toàn cầu sử dụng hơn 100 năm qua, nhờ đó đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân và đóng vai trò then chốt trong hàng loạt các khám phá quan trọng về y học.

Để tạo ra hình ảnh X quang, một phần hoặc toàn bộ cơ thể bệnh nhân sẽ được đưa vào máy và phát tia X. Canxi có trong xương với số lượng nguyên tử cao đã hấp thụ các tia X và tạo ra hình ảnh màu trắng trên kết quả thu được. Những vấn đề bất thường trong cơ thể với tỷ lệ hấp thụ tia X đặc biệt sẽ được thể hiện bằng các mức độ trắng đen khác nhau.

2. Cách Để Ngăn Tia X Khi Chụp Chiếu XQuang Hoặc CTscaner.

Đối với máy chụp XQuang và Chụp CTscaner cần được xây dựng có diện tích đúng theo với tiêu chuẩn của bộ y tế xem tại:Quy Định Diện Tích Phòng Cản Xạ. Vật tư dùng để xây dựng phòng cản xạ như Gạch Barite, Bột Barite, Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì. Vật tư phải luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bức xạ tuyệt đối 100% { Viện Khoa Học Kiểm Định }và có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm phải được công ty có uy tín trên thị trường và đã từng cung cấp, cũng như thi công các bệnh viện  lớn trong cả nước.

3. Đơn Vị Sản Xuất,Cung Cấp Và Thi Công Phòng Cản Xạ.

Công ty Xây dựng Hùng Mạnh là  một đơn vị thi công phòng chì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều phòng khám tại khu vực Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận.

Chúng tôi hy vọng một lần bạn ghé thăm  trang web  và đọc được những thông tin này từ chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như cảm thấy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người đồng hành là người sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện phòng chì, công trình tâm huyết  mà bạn đang ấp ủ bấy lâu nay.

♦️ Dưới đây là những hình ảnh các công trình mà chúng tôi đã thi công:

Công trình phòng chì:  Nha khoa Jet Dentist – Hàng Bột – Hà Nội

Công trình phòng chì: Nha khoa Hoàn Mỹ – Tô Hiệu – Hải Phòng.

Công trình phòng chì: Nha khoa Nano Dental – Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng.

💥💥💥 Chúng tôi hy vọng những hình ảnh trên đây sẽ giúp quý khách hàng, người chủ của những phòng chụp X quang uy tín chất lượng sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt khi lựa chọn một đơn vị thi công phòng chì có đủ khả năng chuyên môn trong lĩnh vực này.

💌  Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ  qua số điện thoại 0936873271. Xây dựng Hùng Mạnh – Rất hân hạnh được phục vụ ạ quý khách hàng.Trân trọng!

0904274366