Chưa được phân loạiDịch vụ làm trần thạch cao

Thi công công trình cho anh Vương ở số 3 Đỗ Nhuận

  • Dù là đã là những ngày gần tết nhưng công ty chúng tôi vẫn nhận thi công sửa chữa các hạng mục Trần thạch cao, trần thả nhựa, làm phào chỉ, các dịch vụ sơn bả trọn gói.
  • Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những hỉnh ảnh khảo sát và tiến hành thi công cho công trình  anh Vương ở số 3 Đỗ Nhuận với các hạng mục trần thả thạch cao, sơn bả,

💚 Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã khảo sát:

                                              Hình ảnh tòa nhà số  3 Đỗ Nhuận – Đằng Giang – Ngô Quyền – HP

 

 

☘☘☘ Chúng tôi đang thi công hoàn thiện các hạng mục của mình và  hy vọng góp một phần vào sự hoàn thiện của công trình tuyệt mỹ này

🔺 Báo giá thi công trần thạch cao:

  • Giá thi công trần vách thạch cao tấm chịu ẩm hiện nay cao hơn tấm thạch cao tiêu chuẩn từ 20.000-30.000đ/m2.
  • Giá trần thạch cao thường sẽ khác nhau về khung xương hay hãng ( Khung xương của Hà Nội hay của Vĩnh Tường), giá giao động từ 140,000 đ – 165,000đ trên một m².
  • Nếu quý khách yêu cầu sơn bả hoàn thiện, đơn giá sẽ cộng thêm từ 50.000-70.000/m²  tùy chủng loại sơn.

🔺 Chế độ bảo hành;

Thời gian sử dụng tối ưu của tấm thạch cao có thề lên đến từ 15 đến 20 năm. 💯💯💯

Công ty xây dựng Hùng Mạnh luôn mong muốn xây dựng những công trình đẹp vững chắc nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý nhất .Sự tin yêu của khách hàng là sự phát triển và lớn mạnh của chúng tôi.

☎ Mọi thắc mắc cần tư vấn về xây mới, sửa chữa hay thi công bất kỳ hạng mục nào liên quan đến ngành xây dựng, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0904 274 366 – Mr Mạnh( Seller) hoặc Nhân viên CSKH Miss An – 0964 151 575. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

0904274366