Thi công phòng chụp X Quang cho anh Biên tại Lạng Sơn

  • Công ty Xây dựng Hùng Mạnh nhận thi công phòng chụp X Quang trọn gói tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng chụp X quang ngoài ra còn bao kiểm định giấy tờ chất lượng phòng chì. Ngoài ra chúng tôi còn  nhận cung cấp máy chụp X quang thương hiệu số 1 Hàn Quốc chất lượng cưc đỉnh nhưng giá lại phải chăng.💯💯💯

 

  • Trong tháng 12 vừa qua chúng tôi có dịp được ký kết Hợp đồng với chủ phòng khám nha khoa tại Lạng Sơn. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi đã thi công và hoàn thiện cho khách hàng.

Công trình phòng chì của  A Biên ở  Số 113 Đường Lê Hồng Phong , P. Tam Thanh, TP Lạng Sơn

  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.!

🍀🍀🍀 Ngoài ra Xây dựng Hùng Mạnh còn  nhận cung cấp máy chụp X Quang thương hiệu số một Hàn Quốc – Vatech chất lượng cực đỉnh nhưng giá lại rất phải chăng, Hy vọng với sự lỗ lực không ngừng của mình thì Xây dựng Hùng Mạnh sẽ là một người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng muốn thi công phòng chì  trong tương lai hay ngay bây giờ. Hãy gọi cho chúng tôi 0904 274 366 để được tư vấn sớm nhất về điều mà bạn đang quan tâm nhé!

🔺 Các hình ảnh về máy chụp X Quang – Vatech – Thương hiệu số 1 Hàn quốc:

📥📥📥 Chúng tôi hy vọng những hình ảnh trên đây sẽ giúp quý khách hàng, người chủ của những phòng chụp quang uy tín chất lượng sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt khi lựa chọn một đơn vị thi công phòng chì có đủ khả năng chuyên môn trong lĩnh vực này. Trân trọng! 💯💯💯

💌💌💌 Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ  qua số điện thoại 0904 274 366. Xây dựng Hùng Mạnh – Rất hân hạnh được phục vụ ạ quý khách hàng!

 

 

0904274366