Thi công trần thạch cao giật cấp bằng tấm Gyproc- sự lựa chọn của tương lai.

Trần thạch cao giật cấp hở với khả năng đem đến một mái trần sinh động , góp phần tạo nên không gian sống và làm việc sinh động nên nó được coi là trần thạch cao trang trí . Sự xuất hiện của loại trần này đã khiến cho những công trình kiến trúc ở Việt Nam cũng như ở khu vực nói chung bước lên một tầm cao mới và đi đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất.  Đặc biệt hơn nữa, nó còn là vật liệu “xanh” cho tương lai khi được thi công bằng tấm thạch cao Gyproc của Vĩnh Tường.

Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn Gyproc

Trần giật cấp thi công bằng tấm Gyproc vô cùng đẹp và có tính nghệ thuật cao. Trần mang những đặc trưng riêng biệt như dễ thi công sửa chữa, cấu trúc nhẹ dễ dàng tạo hình khối, hộp hay thiết kế kiểu dáng uốn lượn, nhấp nhô, cùng với màu sắc hài hòa. Chính vì tính thẩm mỹ cao, các mẫu trần giật cấp được ứng dụng nhiều nhất, đem đến không gian lý tưởng hoàn toàn mới cho đa dạng các loại công trình xây dựng .

Trần giật cấp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc cũng như trong sinh hoạt hàng ngày của con người. Nó có thể được ứng dụng trong thiết kế trần phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng làm việc … Việc sử dụng loại trần này trong trang trí nội thất , không gian sẽ trở nên phong cách và tràn đầy tính thẩm mỹ .

    I/ ƯU điểm vượt trội của tấm thạch cao Gyproc. 

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với công thức tiên tiến từ Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Được làm từ 100% thạch cao tự nhiên, được sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ASTM & BS.

+   Là vật liệu nhẹ, không nung đáp ứng yêu cầu về thiết kế “xanh”

+  Không làm phát sinh chất nguy hại, tổn hại đối với sức khỏe

+  Dễ dàng tạo ra các đường cong trang trí, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường…

+  Có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, dễ cắt và lắp đặt nhanh chóng.

+  Cách nhiệt tốt nên đảm bảo năng lượng điều hòa không khí được tối ưu

+  Tính linh hoạt cao trong thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất của mọi công trình

II/ Tấm thạch cao Gyproc sử dụng ở những vị trí nào ? 

+ Ứng dụng tấm thạch cao thi công làm trần thạch cao (với tấm dày 9mm): đa dạng kiểu trần (trần giật cấp, trần cong, uốn lượn…), phù hợp với mọi kiểu nhà.

+ Ứng dụng tấm thạch cao làm vách ngăn nội thất (với tấm dày >= 12.5mm), có thể treo các vật dụng trong nhà như tivi, kệ sách … lên đến 20kg /điểm treo khi dùng vít chuyên dụng .

Với những đặc điểm nổi bật như chúng tôi giới thiệu bên trên các bạn có thể hiểu rõ được lợi ích khi sử dụng vật liệu tấm thạch cao Gyproc cực kỳ an toàn với sức khỏe của gia đình bạn , đặc biệt là đối với trẻ em- thế hệ tương lai đang rất cần sự quan tâm của tất cả gia đình Việt hiện nay.

                     🎀  CÔNG TY XÂY DỰNG HÙNG MẠNH  🎀

            🏘  Địa chỉ : Số 563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

                ☎ Hotline : GĐ công ty : 0904 274 366 – Mr Mạnh
                                    BP CSKH : 0936 873 271 – Ms An
                          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
     ♥️ NGÔI NHÀ CỦA BẠN CŨNG LÀ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ♥️

 

0904274366