Chưa được phân loạiThi công phòng chụp X Quang

Trong thi công cản xạ phòng chụp X quang gồm những loại vật liệu nào?

CÁC VẬT LIỆU TRONG THI CÔNG CẢN XẠ TRONG PHÒNG CHỤP X QUANG

Trong thời buổi hiện tại khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thi công các công trình yêu cầu nhanh chóng và vẫn đạt chất lượng tốt được đặt lên hàng đầu thì các vật liệu sử dụng trong thi công xây dựng cũng được đa dạng và cải tiến hơn rất nhiều.Và trong thi công cản xạ phòng chụp X quang cũng vậy củng đa dạng về vật liệu cản xạ trong  đó phải kể đến 3 loại vật liệu điển hình là vữa Barite, gạch Barite và chì tấm. Vậy trong 3 loại vật liệu này thì cái nào sử dụng hiệu quả và kinh tế nhất hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều nhé.

Thứ 1:Vữa Barit

Là cách trước kia thường sử dụng,trát trực tiếp lên phòng X quang có dộ dày 5-6cm.Tuy nhiên cách này khuyết điểm là thi công lâu,vữa Barit nặng lên dễ chảy xệ, do đó thi công kém dẫn đến nứt cả mảng tường,sau vài năm khả năng kết dính của Barite kém nên xảy ra hiện tượng nứt,lọt tia phóng  xạ ra ngoài. Ngoài ra vữa Barite không có khả năng tái sử dụng.

Thứ 2: Gạch Barite

Dùng gạch Barite thi công sẽ rất nhanh như sử tấm chì nhưng chi phí rẻ hơn.Với chiều dày viên gạch là 5cm,cộng với lớp vữa Barite dán tường sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng cản xạ.

Thứ 3: Chì tấm và ưu điểm của chì tấm:

Các ưu điểm của chì tấm:

  • Sử dụng chì tấm thì thời gian thi công sẽ rất nhanh
  • Độ cản xạ tốt nhất so với vật liệu Barite
  • Không bị hỏng , thời gian bảo hành lâu hơn lên đến 10 năm.
  • Có thể tái sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã làm quý khách hàng hiểu rõ về các vật liệu cản xạ trong thi công phòng chụp X quang. Chúng tôi hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp  quý khách hàng sẽ lựa chọn được phương pháp thi công nhanh chóng,tiết kiệm nhưng hiệu quả cho phòng chụp X quang của mình.

Dưới đây là hình ảnh các công trình thi công cản xạ mà chúng tôi đã làm:

Thi công cản xạ phòng chụp X quang cho nha khoa Jet Dentist – 175 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

Trên đây là những hình ảnh chúng tôi đã thi công cản xạ phòng chụp X quang tại địa chỉ số 175 Tôn Đức Thắng- Hàng Bột,Đống Đa,Hà Nội.Chúng tôi nhận thi công trọn gói cản xạ phòng chụp X quang bao kiểm định hồ sơ phòng chì. Hy vọng những hình ảnh trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn bao quát về thi công phòng chụp X quang của đơn vị chúng tôi.Mọi thắc mắc cần tư vấn  quý khách hàng có thể liên hệ 0904 274 366- Mr Mạnh ( Seller), hoặc NV Cskh Miss An -0964 151 575.Rất hân hạnh được phục  vụ quý khách. Trân trọng!

 

 

One thought on “Trong thi công cản xạ phòng chụp X quang gồm những loại vật liệu nào?

  • Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng với chất lượng công trình hoàn mỹ, giá cả hợp lý và quan trọng hơn hết là chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt từ chúng tôi. Hy vọng trong một ngày không xa sẽ được hợp tác với quý khách hàng. Trân trọng!

Comments are closed.

0904274366